Minna no Nihongo Sơ Cấp 2 Bản Mới – Hyoujun Mondaishuu

40,000  32,000 

Mô tả

Từ trước đến nay, hầu hết các bạn học giả đều học tiếng Nhật bằng phương pháp phân chia thành từng kỹ năng riêng biệt để luyện tập. Thực tế đây là phương pháp mà hầu hết các trung tâm sử dụng. Tuy nhiên, để hiệu quả hơn thì người học cần phải được luyện tập nhiều hơn. Do đó, công ty 3A đã cho xuất bản Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp 2 Hyoujun mondaishyu みんなの日本語初級II第2版標準問題集

Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp 2 Hyoujun mondaishyu みんなの日本語初級II第2版標準問題集:

Cuốn sách này được biên soạn tổng hợp với nhiều dạng bài tập để người học luyện tập và trao dồi. Với số lượng bài tập dồi dào và dạng bài phong phú, đa dạng thì đây là cuốn sách phù hợp cho những ai muốn trao dồi tiếng Nhật cân bằng tất cả các kỹ năng, đặc biệt là ngữ pháp.

Hơn nữa, cuốn sách này được biên soạn song song với các bài học trong bộ Giáo trình minna no nihongo sơ cấp 2 từ bài 26 đến bài 30. Do đó, sẽ rất dễ để hiểu được nội dung của sách, thậm chí là tự học tại nhà. Ngoài ra, nhờ luyện tập theo Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp2 Hyoujun mondaishyu mà người học sẽ nắm vững hơn các kiến thức như ngữ pháp và từ vựng đã học trong từng bài của sách minna no nihongo.

Với phương pháp học hiểu quả kèm với cuốn Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp2 Hyoujun mondaishyuみんなの日本語初級II第2版標準問題集 hay và hữu ích sẽ giúp người học nâng cao được năng lực tiếng Nhật đồng đều các kỹ năng.
——————————
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Minna no Nihongo Sơ Cấp 2 Bản Mới – Hyoujun Mondaishuu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *