Văn hóa Nhật Bản

Môi cao su

Môi cao su

Sản phẩm có tên gọi Face Slimmer vừa được công ty Japan Trend Shop (Nhật Bản) giới thiệu được cho là có thể giúp chị em duy trì gương mặt hoàn hảo mà không cần đụng tới dao kéo.
moi-cao-su
Môi cao su
 
Face Slimmer thực chất là một dụng cụ "tập thể dục" cho gương mặt, có hình dạng đôi môi bằng cao su và có giá bán 61 USD, Để sử dụng "môi cao su", người dùng chỉ việc đặt nó vào giữa khuôn miệng và cố phát ra các nguyên âm trong vòng 3 phút/ngày Khi đó, người dùng đã kéo căng 12 múi cơ diễn đạt tình cảm Để đạt hiệu quả tốt nhất, hãng sản xuất còn khuyên người dùng nên cố la lớn các nguyên âm ra ngoài và lặp lại nhiều lần.
 
moi-cao-su
Cách dùng môi cao su
 
Họ cũng khuyên khách hàng nên thực hiện bài tập ở mọi nơi, mọi lúc thậm chí là khi tắm

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *