Giáo trình

More! level 1

More! level 1 là một khóa học bốn cấp từ một nhóm tác giả có uy tín , là sự bùng nổ với các tính năng dành cho học sinh trung học cơ sở. Mỗi cấp độ của MORE! chứa 80-90 giờ trên lớp. Ngôn ngữ chính cho mỗi đơn vị được giới thiệu trong một PhotoStory và đưa vào sử dụng thông qua các 'Language Focus. Được viết bởi một nhóm tác giả có uy tín cao, More! level 1 là sự bùng nổ với các tính năng được thiết kế để nắm bắt trí tưởng tượng của các học sinh  trẻ.

More! level 1
Cambridge More! level 1

MORE! is a four-level course from a highly respected author team that’s bursting with features for lower secondary students. Each level of MORE! contains 80-90 hours of class material. Key language for each unit is introduced in a photostory and put to use through the ‘Language Focus’. Written by a highly respected author team, MORE! is bursting with features designed to capture the imagination of young students.

There is thorough coverage of grammar via a dedicated secion in each unit. The ‘Learn MORE through English’ pages introduce cross-curricular learning (CLIL) while the ‘Learn MORE about Culture’ sections explore English speaking countries. Students learn to ‘Read MORE for pleasure’ with the extra reading pages and the CD-ROM enables students to practise vocabulary, grammar and skills

DOWNLOAD

==================================================================

Theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại Fanpage: https://www.facebook.com/flashcardshoctienganh/
Website: https://katchup.vn/
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *