Truyện Tranh Nhật Bản

Một công viên lớn tại núi Phú Sĩ của Nhật Bản

Một công viên lớn tại núi Phú Sĩ của Nhật Bản

Fuji-Q Highland (富士急 ハ イ ラ ン ド) là một công viên giải trí lớn nằm trong khu vực Phú Sĩ Ngũ Hồ ở chân núi Phú Sĩ. Một trong những công viên chủ đề phổ biến nhất của Nhật Bản, Fuji-Q Highland được biết đến với ly kỳ của nó, ghi lại giữ tàu lượn và công phu, anime chủ đề cưỡi và hấp dẫn. Công viên phấn đấu để được đứng đầu của giải trí công viên chủ đề, và không ngừng được mở cưỡi mới và hấp dẫn, trong đó có kỷ lục Guinness World Record đế lót ly vỡ lăn tiếp với cách học tiếng nhật giao tiếp nhanh

 

Mot-cong-vien-lon-tai-nui-Phu-Si-cua-Nhat-Ban

Một công viên lớn tại núi Phú Sĩ của Nhật Bản

 

Hiện nay, công viên có bốn tàu lượn lớn. Fujiyama, thu hút trung tâm của công viên, là cao nhất và nhanh nhất roller coaster nhất thế giới khi nó mở cửa vào năm 1996, và nó vẫn tiếp tục xếp hạng trong số các đế lót ly tốt nhất trên thế giới. Dodonpa (2001) hiện là công viên nhanh nhất coaster và người giữ kỷ lục thế giới cho tốc độ nhanh nhất. Eejanaika (2006), một "chiều thứ 4" roller coaster với ghế xoay trong xe, có đảo nhất của bất kỳ tàu lượn. Cuối cùng, Takabisha, được xây dựng vào năm 2011, là tàu lượn nhanh nhất trên thế giới, giảm ở một góc 121 độ.

 

Mot-cong-vien-lon-tai-nui-Phu-Si-cua-Nhat-Ban
Một công viên lớn Fuji-Q Highland tại núi Phú Sĩ Nhật Bản

 

Công viên cũng có một số giải trí hấp dẫn với quy mô lớn, nhiều trong số đó được dựa trên loạt phim hoạt hình nổi tiếng. Gundam Khủng hoảng và Evangelion Thế giới là màn nhập vai của Robot tương ứng phù hợp với chủ đề phim hoạt hình của họ và bao gồm các mô hình có kích thước của robot và nhân vật. Ngoài ra còn có ba hấp dẫn mê cung: các Horror cuối cùng Labyrinth (aka Haunted Hotel), một trong những điểm ám ảnh lớn nhất và đáng sợ nhất của thế giới; Cuối cùng Fort, một mê cung đố tù thoát theo chủ đề; và Kassen Sengoku Basara, một chiến kỳ quốc gia hấp dẫn theo chủ đề.

Ngoài những người cưỡi lớn và hấp dẫn, công viên tiếp tục cung cấp một loạt các mặt hàng chủ lực công viên vui chơi giải trí như tách trà, frisbee, đăng nhập máng, con tàu cướp biển và thả loại tháp cưỡi cùng với các chuyến tàu truyền thống như một bánh xe đu quay, đu quay và đu trên bầu trời . các điểm tham quan theo mùa, chẳng hạn như một sân trượt băng, cũng có sẵn. Nhà hàng, khu vực còn lại, cửa hàng lưu niệm và các trò chơi lễ hội được trải ra xung quanh công viên.

Ngoài ra còn có một số phim hoạt hình dựa hấp dẫn trẻ em, chẳng hạn như Ge Ge Ge no Kitaro ám ảnh ngôi nhà, Hamutaro cưỡi (bao gồm cả một đứa trẻ con lăn có kích thước coaster, tàu cướp biển và mê cung), Kaiketsu Zorori đất, và Toons Loony theo chủ đề Cartoon Lagoon.

Hơn nữa, một trong những khu vực của công viên là nhà của Thomas đất, một chủ đề khu vực tàu mà là dựa trên Thomas Anh những cuốn sách và truyền hình Tank Engine loạt. Khu vực này là nhằm mục đích trẻ nhỏ, và các tính năng thân thiện cưỡi con và hấp dẫn bao gồm cả Thomas và Percy Train Ride, Nhà hát Thomas Land 3D, và một loạt các rides nhỏ và các hoạt động liên quan đến đứa trẻ khác.

Thomas đất
Ngay bên ngoài công viên một vài bước từ cổng chính của nó là viết tắt của Highland Resort Hotel and Spa, một khách sạn liên kết cung cấp quan điểm tốt đẹp của núi Phú Sĩ và dễ dàng tiếp cận với Fuji-Q Highland và điểm tham quan quanh nó. khách sạn được hưởng đặc quyền như lối vào sớm để các công viên chủ đề và miễn phí vào các Bảo tàng Fujiyama và Fujiyama Onsen

Bảo tàng Fujiyama là một bảo tàng nghệ thuật hiển thị một loạt các bức tranh và hình minh họa của núi Phú Sĩ. Bảo tàng nằm trên bãi đất công viên Fuji-Q Highland và được tự do nhập cho người tham dự viên có vé đi xe không giới hạn. Những người chỉ muốn đến thăm các bảo tàng và không phải là công viên vui chơi giải trí có thể nhập thông qua Highland Resort Hotel and Spa ngoài bãi đất công viên.

Cũng ở gần đó ngay bên ngoài công viên là Fujiyama Onsen, một cơ sở suối nước nóng hiện đại bên cạnh Fuji-Q Highland Resort. Ngôi nhà tắm tính năng tốt đẹp, phòng tắm bằng gỗ kiểu truyền thống và cung cấp cả phòng tắm trong nhà và ngoài trời tách biệt theo giới tính. Thật không may, Fujiyama Onsen không có tầm nhìn ra Núi Fuji từ phòng tắm của mình, nhưng ngọn núi có thể được nhìn thấy từ nhà hàng của cơ sở. Bạn hãy cùng với chúng tôi tiếp tục tìm hiểu những kiến thức Bắt đầu học tiếng nhật như thế nào nhé

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *