Truyện Tranh Nhật Bản

Một hay nhiêu món ăn sushi tại nước Nhật Bản

Một hay nhiêu món ăn sushi tại nước Nhật Bản

Khi nói đến thực phẩm, người Nhật là một trong những nhiệt tình nhất và đam mê của bất kỳ chủng tộc. Hỏi bất kỳ người Nhật Bản về một chuyến đi gần đây ở Nhật Bản và cuộc trò chuyện gần như luôn luôn bao gồm nói chuyện của các món ăn địa phương. Trong thực tế, đối với nhiều người Nhật đi du lịch ngoài quê hương, thực phẩm thường là một trong những động lực chính để đi du lịch cùng với Bắt đầu học tiếng nhật như thế nào
 

Mot-hay-nhieu-mon-an-sushi-tai-nuoc-Nhat-Ban

Một hay nhiêu món ăn sushi tại nước Nhật Bản

Vì lý do này, nhiều thị trấn và thành phố ở Nhật Bản được biết đến đầu tiên và quan trọng nhất cho đặc sản địa phương của họ, cho dù đó là một loại ngọt, cá, bún, rong biển hoặc đậu hũ, vv Đó là niềm đam mê tiếng Nhật cho thực phẩm mà bạn có thể bật TV của bạn ở hầu như bất kỳ lúc nào trong ngày hay đêm và gần như chắc chắn bắt được một chương trình về thực phẩm.

chuẩn bị cẩn thận và trình bày tỉ mỉ là những yếu tố quan trọng của ẩm thực Nhật Bản. Thực phẩm là một hình thức nghệ thuật và thậm chí cả những món ăn đơn giản thường được chuẩn bị bởi đầu bếp người đã được đào tạo trong nhiều năm cùng cách học tiếng nhật dễ nhớ
 

Mot-hay-nhieu-mon-an-sushi-tai-nuoc-Nhat-Ban
Một hay nhiêu món ăn sushi ngon nhất tại nước Nhật Bản

Cơm
Khi giao dịch như tiền tệ, gạo đã là một thực phẩm chủ yếu cho Nhật Bản trong hơn 2.000 năm và vẫn còn đi kèm hoặc tạo thành cơ sở của nhiều bữa ăn.
Thu hoạch lúa là rất nhiều lao động và người Nhật được nhắc nhở về điều này từ khi còn rất trẻ, đó là lý do tại sao gạo hiếm khi lãng phí và gạo còn sót lại được đưa vào sử dụng tốt.

Ngoài sushi, món ăn phổ biến bao gồm donburi (cá rim, thịt hoặc rau phục vụ hơn gạo), cơm nắm (bưu kiện nhỏ gạo gói trong rong biển khô), Kayu (một cháo gạo), mochi (giã bánh gạo) và chazuke (gạo nấu chín với trà xanh thường được phục vụ với cá hồi hay cá tuyết trứng), đến tên một vài.
thực phẩm theo mùa và địa phương

Nhật Bản là rất tự hào về bốn mùa rất đặc biệt của nó và mỗi mùa giải đánh dấu sự khởi đầu của các dịch vụ ngon miệng hơn. Điều này là rất rõ ràng trong các siêu thị, khách sạn, nhà trọ và nhà hàng nơi thực đơn thường xuyên được thay đổi để phản ánh những gì đang có và những gì là trong mùa giải.

Trong thực tế, có như vậy một phạm vi đa dạng của thức ăn trên đề nghị rằng nó không phải là một cường điệu khi nói rằng nhiều người Nhật sẽ đấu tranh để tên (ví dụ) tất cả các giống vô số rong biển, nấm và cá trên các kệ của các cửa hàng địa phương của họ.

Kaiseki ẩm thực (kaiseki ryori) là những món ăn nhỏ chứa lên đến bao nhiêu là 12 khóa học trình bày đẹp mắt của hấp, ninh nhỏ lửa hoặc nướng các món ăn, thái lát sashimi cá sống, tempura, súp, cơm, dưa chua và một món tráng miệng nhỏ. Món ăn thường phản ánh những gì có sẵn và trong mùa giải. Kyoto là một nơi tuyệt vời để thưởng thức điều trị tuyệt vời cho tất cả các giác quan.  

Nhờ sự đa dạng về đặc sản khu vực (gọi là meibutsu trong tiếng Nhật) là không thiếu các nhà hàng dành riêng để tự hào phục vụ các món ăn địa phương.
Một trong những món ăn địa phương nổi tiếng nhất là okonomiyaki (một loại bánh mặn) nổi tiếng ở Hiroshima và Osaka. Một chuyến đi đến Hiroshima là không hoàn thành mà không ghé thăm Okonomimura (okonomiyaki thôn) nơi xem các đầu bếp chuẩn bị thức ăn như nhiều niềm vui khi nếm món ăn trong khu vực độc đáo này.


Đó là công bằng để nói rằng cá là một phần không thể thiếu trong chế độ ăn của người Nhật. Cho dù đó là ăn gần như sống (odorigui – vẫn nhảy múa) liệu (danh pháp hay sashimi), nướng (yaki) hay chiên giòn (tempura), có vẻ như rằng người Nhật đã cố gắng và thử nghiệm mọi phương pháp có thể chuẩn bị.

Các mảng rộng lớn của cá trên cung cấp chỉ đơn giản là tâm-boggling. Nếu bạn là một người yêu cá sau đó là một chuyến đi đến Chợ Cá Tsukiji (cá bán buôn lớn nhất thế giới và thị trường thủy sản) là phải cho một bữa ăn sáng vào buổi sáng sớm của một số các món sushi tươi ngon nhất trên thế giới. Đối với những người không thích những âm thanh của một bữa ăn sáng cá vào đầu giờ có rất nhiều nhà hàng sushi băng chuyền (kaiten zushi) trên khắp Nhật Bản theo kinh nghiệm học tiếng nhật hiệu quả

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *