Truyện Tranh Nhật Bản

Một số món tráng miệng ngon tại Nhật Bản

Một số món tráng miệng ngon tại Nhật Bản

Hishimochi. 
Hishimochi là ba lớp mochi gắn với Girls Day tại Nhật Bản. Họ là một hình dạng hình thoi thông thường mà là bắt nguồn từ những biểu tượng sinh thời Edo. Hishimochi theo truyền thống được trình bày cho búp bê Lễ hội búp bê Nhật Bản như một của lễ và thưởng thức như một món ăn trên Girls Day. Xem tiếp cùng cách học tiếng nhật dễ nhớ

Karukan
Karukan là một bánh ngọt hấp có chứa khoai mỡ nạo Nhật. Đó là một đặc sản của Kyushu và nhiều thành phố và thị trấn ở khu vực có các phiên bản độc đáo của Karukan thường bao gồm đầy ngọt ngào.

Botamochi
Một món tráng miệng gạo mochigome tráng trong anko rằng có một lịch sử có niên đại từ thế kỷ thứ 13. Botamochi được gắn liền với mùa xuân và mùa thu phân, hai ngày lễ quốc gia ở Nhật Bản lần truyền thống đến thăm các ngôi mộ của tổ tiên.
 

Nhat-Ban-va-cac-mon-an-trang-mieng
Một số món tráng miệng ngon tại Nhật Bản nên dùng thử

Một số món tráng miệng ngon tại Nhật Bản

Yatsuhashi
Yatsuhashi là một món tráng miệng mochi giống như đó là làm quế. Nó phục vụ hoặc nướng hoặc thô. Các phiên bản nướng giòn như một Senbei. Yatsuhashi liệu thường được phục vụ như một bánh bao với anko ở giữa.

Gyuhi
Gyuhi là tương tự như mochi nhưng được thực hiện cho một sự nhất quán nhẹ nhàng hơn. Giống như mochi, nó có thể được làm từ gạo mochigome hoặc mochiko.
 

Nhat-Ban-va-cac-mon-an-trang-mieng
Một số món tráng miệng ngon tại Nhật Bản nên dùng thử

Tokoroten
Tokoroten là một mì rõ ràng đó là làm bằng cách đun sôi rong biển và nhấn thạch dẫn sử dụng khuôn gỗ. Nó được phục vụ lạnh với các thành phần như nước sốt đậu nành, mè và nori. Mặc dù nó không phải là ngọt ngào nó thường được coi là một món tráng miệng.
Uiro
cùng kinh nghiệm học tiếng nhật hiệu quả
bánh hơi được làm bằng bột gạo cho một kết cấu dai. Phục vụ trong màu sắc theo mùa bằng hương vị tự nhiên như sakura, matcha, kinako và anko.

 

 

Yubeshi
Yubeshi là một bánh kẹo Nhật Bản được làm bằng bột gạo, đường và nước tương. Nó có nguồn gốc ở miền nam Nhật Bản, nơi nó được hương vị với vỏ Yuzu và độ tuổi trong khoảng 6 tháng. Tại các vùng phía bắc của Nhật Bản, nó thường được pha thêm hương vị quả óc chó hoặc mè.

Kinkan không Kanroni
Một món tráng miệng trái cây kinkan kẹo trong một xi-rô ánh sáng. Kinkan là một loại trái cây họ cam quýt Nhật cắn cỡ với một làn da ngọt ngào và trung chua.

Akumaki
Akumaki là Ngày tráng miệng một trẻ em truyền thống ở Kyushu đó là làm bằng cách ngâm mochigome gạo trong dung dịch kiềm qua đêm. Nó tương tự như mochi nhưng với thời hạn sử dụng lâu hơn. Akumaki được phát minh bởi Samurai như một điều khoản cho trận chiến.

Theo phương pháp học katakana

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *