Truyện Tranh Nhật Bản

Một thị trấn suối nước nóng tại Takeo Onseo

 

Một thị trấn suối nước nóng tại Takeo Onseo

Takeo Onsen (Takeo Onsen) là một thị trấn suối nước nóng ở tỉnh Saga tây được cho là có một lịch sử hơn 1300 năm như một điểm đến onsen. Nước Takeo cảm thấy mượt mà trên nhờ làn da với nồng độ cao của natri bicarbonate. Họ đã thu hút rất nhiều người qua nhiều thế kỷ, trong đó có mạnh mẽ lãnh chúa phong kiến, thợ thủ công và những người lính đồn trú ở gần Lâu đài Nagoya ngoài Karatsu vào cuối thời kỳ Azuchi-Momoyama trong thế kỷ 16 cùng với cách học kanji dễ nhớ n5 nhé

Ngày nay, khách du lịch và người dân địa phương đang được hưởng vùng biển Takeo Onsen của tại một số nhà tắm công cộng tìm thấy xung quanh biểu tượng Sakura-mon của thị trấn, một hai tầng, đỏ sơn mài cửa khẩu. Các phòng tắm công cộng chính, Motoyu (400 yên), có hai hồ bơi đơn giản (một một nóng và một trong rất nóng) cho mỗi giới, trong khi Horaiyu (400 yên) cung cấp cho mỗi giới, với một, hồ bơi ngay cả đơn giản. các phòng tắm thứ ba, Saginoyu (600 yên) có thêm cơ sở, bao gồm một phòng tắm hơi và phòng tắm ngoài trời. hơn nữa , có một vài phòng tắm riêng có sẵn mà yêu cầu đặt phòng (1900-3800 yên một giờ).

 

Mot-thi-tran-suoi-nuoc-nong-tai-Takeo-Onseo
Một thị trấn suối nước nóng tại Takeo Onseo

tắm roman cafe tại bảo tàng Takeo Onsen Shinkan
Đằng sau Sakura-mon Cổng là viết tắt của Takeo Onsen Shinkan, được xây dựng vào năm 1915 bởi kiến ​​trúc sư cùng một người thiết kế ga Marunouchi nổi tiếng Building Tokyo Station. Các Shinkan sử dụng để phục vụ như nhà tắm công cộng của thành phố trong quá khứ, nhưng bây giờ là một bảo tàng đó là tự do để nhập, trưng bày lát gạch phòng tắm La Mã và các khu vực còn lại tatami phủ mà không được sử dụng nữa xem tiếp với Cách học tiếng Nhật tốt

 

Mot-thi-tran-suoi-nuoc-nong-tai-Takeo-Onseo

Một thị trấn suối nước nóng tại Takeo Onseo

 

Một điểm thu hút trong thị trấn là Takeo Thư viện thành phố, của Nhật Bản đầu tiên kết hợp dịch vụ thư viện thông thường với một cửa hàng sách và cà phê. Kiến trúc của tòa nhà có kiểu dáng đẹp, và nội thất được chiếu sáng bởi ánh sáng tự nhiên đến từ cửa sổ lớn và một giếng trời đặc trưng. Có cũng là một góc bảo tàng lịch sử, hiển thị một vài đối tượng liên quan đến thị trấn onsen.

Theo cách học tiếng nhật giao tiếp nhanh

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *