Truyện Tranh Nhật Bản

Một thị trấn Unzen Onsen tại Nhật Bản

Một thị trấn Unzen Onsen tại Nhật Bản

Unzen Onsen (Unzen nóng mùa xuân) là một mùa xuân thị trấn nóng gần đỉnh núi Unzen. Không quá xa Nagasaki, diện tích ban đầu được phát triển như là một ngôi chùa mà ở chính của nó là đủ lớn để được so sánh với Koyasan. Trong thời kỳ Minh Trị , thị trấn đã trở thành một trong những khu du lịch đầu tiên của Nhật Bản phổ biến giữa người nước ngoài, và một gợi ý của phương Tây chịu ảnh hưởng kiến ​​trúc vẫn có thể được nhìn thấy về thị trấn. vị trí Unzen Onsen làm cho nó một cơ sở tốt để từ đó cùng với Bắt đầu học tiếng nhật như thế nào

khám phá núi Unzen.
Khu nghỉ mát được bao quanh trên nhiều mặt của khu vực suối nước nóng. Còn được gọi là địa ngục (Jigoku), những vùng núi đá cằn cỗi được rải rác với cuồn cuộn lỗ thông hơi nước và phun suối nước nóng từ đó sữa, bong bóng nước có tính axit và lưu huỳnh thẳng lên khỏi mặt đất. các địa ngục đã từng được sử dụng để thực hiện các phiến quân Christian sau khi thất bại Nổi loạn Shimabara, nhưng ngày nay nước suối của nó có nhiệm vụ dễ chịu hơn của sự nóng lên lên du khách trong phòng tắm khách sạn nhỏ kiểu xung quanh thị trấn.

 

Mot-thi-tran-Unzen-Onsen-tai-Nhat-Ban

Một thị trấn Unzen Onsen tại Nhật Bản

 

Unzen Onsen vào lúc hoàng hôn
Một mạng lưới các đường mòn tự nhiên trải nhựa dẫn xung quanh địa ngục tới vài lỗ thông hơi, hồ bơi nước suối nóng, hố bùn và các điểm quan sát trên đường đi. Ngoài ra thiết lập dọc theo con đường là một đài tưởng niệm dành riêng cho các vị tử đạo Kitô đã chết trong địa ngục. Ngoài ra còn có một vài cửa hàng bán đồ lưu niệm và hình ảnh tamago onsen (trứng luộc mềm nấu trong các suối nước nóng). các địa ngục là đặc biệt hấp dẫn từ cuối tháng Mười đến giữa tháng mười một, khi những ngọn đồi xung quanh được bao phủ trong màu sắc mùa thu (koyo).

Trên khắp đường nằm một không hoạt động khu vực cũ, suối nước nóng với những con đường mòn dẫn đến Đền Manmyoji, ngôi chùa Phật giáo mà một lần thống trị các thị trấn, nhưng hôm nay là khá nhỏ và bình thường. Ở đầu kia của khu vực suối nước nóng không hoạt động là Unzen khách trung tâm có màn hình về thiên tai và ảnh hưởng của nó đến đời sống hàng ngày, các nhà máy địa phương và động vật hoang dã được tìm thấy trên núi, và một cuộc triển lãm thú vị về suối nước nóng mà giải thích các loại khác nhau của lò xo và cách thức chúng được hình thành.

Mot-thi-tran-Unzen-Onsen-tai-Nhat-Ban
Một thị trấn Unzen Onsen khu du lịch nổi tiếng Nhật Bản

khu vực suối nước nóng
Ngoài ra còn có một số công nóng bồn tắm nước suối quanh Unzen Onsen nơi du khách có chuyến đi trong ngày có thể thử các nước có tính axit cao. khách sạn và khách sạn nhỏ kiểu của thị trấn cũng có phòng tắm riêng của họ cho khách lưu trú hảy cùng theo dõi với cách học tiếng nhật dễ nhớ

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *