Văn hóa Nhật Bản

Một trong hai đền thờ chính Shrine ở Ise City

Một trong hai đền thờ chính Shrine ở Ise City

Các Shrine (内 宮, Naikū) là một trong hai điện thờ chính chiếm Ise đền thờ ở Ise City. Chính thức được gọi là kotai Jingu, đền Nội coi trọng vị thần được tôn kính nhất của Shinto, Sun Goddess (Amaterasu Omikami), và được coi là nơi linh thiêng nhất của Nhật Bản. Bạn muốn tìm thêm thông tin thì hãy cùng học tiếng nhật minnano nihongo tìm hiểu thêm nhé

Các Shrine Nội được cho là đã được thành lập hơn 2000 năm trước. tòa nhà chính của nó giống như kho thóc gạo cổ xưa và được xây dựng theo một phong cách kiến ​​trúc cho thấy hầu như không có ảnh hưởng từ lục địa châu Á, vì họ có trước sự ra đời của Phật giáo. Cả hai, Inner và Outer Đền được xây dựng lại từ đầu mỗi 20 năm một lần theo một truyền thống Shinto cổ đại. Việc xây dựng lại lần thứ 62 đã được hoàn thành vào năm 2013. Việc xây dựng lại lần thứ 63 sẽ diễn ra trong năm 2033.
 

mot-trong-hai-den-tho-chinh-shrine-o-ise-city
Một trong hai đền thờ chính nổi tiếng Shrine ở Ise CityMột trong hai đền thờ chính nổi tiếng Shrine ở Ise CityMột trong hai đền thờ chính nổi tiếng Shrine ở Ise City

Một chuyến thăm điển hình để đền Nội mất khoảng từ 60 đến 90 phút và bắt đầu từ cầu Uji, một khoảng 100 mét dài, cây cầu gỗ bắc qua sông Isuzugawa. Cầu có hai cổng torii lớn, một ở mỗi cấp, được làm từ trụ cột chính cũ xây dựng đền thờ của. Các căn cứ đền thờ mê hoặc thông qua đơn giản của họ, như du khách gặp phải ít hơn lối đi sỏi phủ và gỗ, cấu trúc ngôi đền hầu như sơn, bao quanh bởi một khu rừng thanh bình.

Sau khi vượt qua các máng lọc và một cổng torii hơn, du khách có thêm cơ hội duy nhất để làm sạch và thanh lọc bản thân tại một trang web ven sông, sử dụng nguồn nước của sông thiêng liêng Isuzugawa. Hơn nữa dọc theo cách tiếp cận với các khu bảo tồn chính, du khách vượt qua Kaguraden, một phức hợp tòa nhà nơi sự quyến rũ và bùa hộ mệnh có thể được mua lại.
 

mot-trong-hai-den-tho-chinh-shrine-o-ise-city
 

Riverside trang web để lọc
Các khu bảo tồn chính được tìm thấy ở phía trên cùng của một chuyến bay của cầu thang bằng đá. Sảnh chính enshrines Sun Goddess và được bao quanh bởi nhiều bộ hàng rào. Khách thăm chỉ được phép đi xa hơn ngoài cùng của họ, nơi chụp ảnh không được phép. finishings Chỉ một phần nhìn thấy được, sảnh chính tính năng chia hai mái (Chigi) được cắt theo chiều ngang ở mẹo của họ và có mười chùm trang trí bằng gỗ (katsuogi), khác nhau một chút từ Shrine ngoài.

mot-trong-hai-den-tho-chinh-shrine-o-ise-city
 

Có một số điện thờ phụ trợ trên các căn cứ của Shrine Nội: một cây cầu gỗ đẹp (hiển thị trên hình ảnh hàng đầu của trang này) dẫn từ tòa nhà Kaguraden đến Kazahinominomiya mà coi trọng hai vị thần gió. Trên một ngọn đồi nhỏ bên cạnh ngôi đền chính đứng Aramatsurinomiya mà coi trọng tinh thần của Sun Goddess. Hơn nữa, có một vựa lúa gạo cổ xưa gọi là Mishinenomikura nơi lúa được sử dụng cho các dịch vụ được lưu trữ. học tiếng nhật nhanh nhất rất vui khi được giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *