Truyện Tranh Nhật Bản

Một trong những môn thể thao hay của Nhật Bản

Một trong những môn thể thao hay của Nhật Bản

Như aikido là hoàn toàn phòng thủ, nó không phải là thực sự là một môn thể thao mà là một trong những môn võ thuật. Nó được phát triển từ jujutsu bởi Ueshiba Morihei (1883 ~ 1969) người, chủ yếu là vì lý do tôn giáo, muốn di chuyển các nghệ thuật xa các yếu tố cạnh tranh của mình. Bởi năm 1922, ông đã phát triển kỹ thuật của riêng mình mà ông gọi là bujutsu aiki, Aiki có nghĩa là cuộc họp của các nguồn năng lượng. Sau đó ông đã đổi tên nó aikido. Nó bao gồm chủ yếu của việc sử dụng một sức mạnh tấn công và năng lượng để đánh bại anh ta. Xoắn và giữ trên tay và chân khớp được sử dụng để ném hoặc làm bất động kẻ tấn công. Sự phổ biến của aikido đã phát triển ở Nhật Bản và quốc tế kể từ năm 1960. Nhiều người từ khắp nơi trên thế giới, cũng như cảnh sát chống bạo động của Nhật Bản, đào tạo tại Yoshinkan Dojo ở Tokyo xem cùng với Cách học tiếng Nhật tốt 

Shioda Gozo Aikido được xem là do hầu hết là một trong các môn võ thuật nhẹ nhàng – nó có nghĩa là "con đường của các cuộc họp của lực sống" – và là càng nhiều là một triết học như một hình thức chuyển động vật lý. Bức ảnh bên trái cho thấy Shioda Gozo, người sáng lập diminuitive của Yoshinkan, dễ dàng ném một người đàn ông lớn hơn và nặng hơn và làm cho nó trông như duyên dáng như một điệu nhảy. Nếu một chàng trai nhỏ tuổi có thể làm điều đó … Đó là vì lý do này nhiều như bất cứ điều gì mà tôi đã quyết định để cho nó một đi trở lại trong đầu những năm 1990. Tôi chưa bao giờ đặt chân vào bất kỳ loại võ đường, nhưng không có các khoản phụ cấp đã được thực hiện cho thực tế này. Như trong bất kỳ môn võ nghệ thuật, hoặc thực sự bất kỳ loại hình nghệ thuật truyền thống Nhật Bản, nhiệm vụ là học sinh quan sát và học hỏi. Những gì tôi đã học được nhanh nhất là tôi đã thực hiện một sai lầm lớn.

Mot-trong-nhung-mon-the-thao-hay-cua-Nhat-Ban
Một trong những môn thể thao hay nổi tiếng của Nhật Bản

Tôi đã tham gia đề cập ở trên Yoshinkan Dojo như nó đã được gần nơi tôi sống. Vào thời điểm đó, tôi đã không nhận ra rằng aikido võ đường đặc biệt này đã được nhiều "chất" hơn nhiều nhất. Nhưng tôi phát hiện ra khá nhanh chóng. Tôi đang ở trong một nhóm sinh viên đều khá mới để các võ đường, mặc dù không nhất thiết phải đến võ thuật. Họ chỉ cho tôi những sợi dây, hay giúp đỡ tôi trong cuộc đấu tranh của tôi để tìm cho bản thân mình. Và tôi đã thực hiện một nỗ lực thực sự để tìm hiểu những tư thế, cánh tay và động tác tay và quét chân của kata cơ bản – sau này là khó khăn hơn rất nhiều trên thảm của tôi ở nhà hơn trên thảm tatami của võ đường. Nhưng điều gì đã khiến tôi suy nghĩ lại phù hợp của tôi cho võ thuật là sự thực tập của khối cánh tay trên, tôi nghĩ rằng, lần thứ năm hoặc thứ sáu của tôi đến võ đường.

Nếu không muốn rên rỉ quá nhiều, nỗi đau mà tôi phải chịu đựng như một kết quả của việc chặn cẳng tay lặp đi lặp lại không phải là điều tôi mong đợi đã phải đối phó với tại thời điểm này. Nhưng tôi quyết định tôi có thể xử lý nó. Và với vòng tay của tôi bị sưng và thâm tím, tôi quay lên đến lớp tiếp theo, trong đó có một lời chia tay với một trong các sensei (giáo viên). Điều này liên quan đến tất cả mọi người đang đứng trong một vòng tròn, và từng người một, ném sensei vào mat sử dụng là tiên tiến hoặc khó khăn một ném càng tốt. Bây giờ tôi thực sự không biết bất cứ ném, hãy để những người tiên tiến hoặc khó khăn một mình. Nhưng về cơ bản sensei nói với tôi nơi để lấy và làm thế nào để di chuyển và điều tiếp theo ông đã có trên tấm thảm như tôi mất thăng bằng và ngã xuống, quá. Không đẹp, nhưng tôi cảm thấy một chút gì đó giống như thuộc về các võ đường.
 

M0t-trong-nhung-mon-the-thao-hay-cua-Nhat-Ban

Một trong những môn thể thao hay của Nhật Bản

Và sau đó nó đã được thời gian để thực hành nhiều hơn các khối cẳng tay.

"Bugger đó, tôi đã có đủ đau đớn." Và đó là nó như xa như sự nghiệp võ thuật của tôi đã được quan tâm. Không phải là một nỗ lực Tôi đặc biệt tự hào, nhưng ít nhất tôi đã cho nó một đi.
Theo cách học tiếng nhật giao tiếp nhanh

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *