Văn hóa Nhật Bản

Mùa hoa Anh Đào ở Nhật Bản 2016

Mùa hoa Anh Đào ở Nhật Bản 2016: Đi đâu và như thế nào để lập kế hoạch

Hoa Anh Đào là một khía cạnh thực sự mang tính biểu tượng của thiên nhiên và văn hóa Nhật Bản. Thời gian ngắn mà những cánh hoa nở là một cảnh tượng đáng thèm muốn ở Nhật Bản và hàng ngàn người đổ xô đến xem cảnh tượng này. Mặc dù những bông hoa chỉ có thể kéo dài trong một vài ngày chỉ vẻ đẹp của họ là không ai sánh kịp. Do vậy không có gì ngạc nhiên khi nhiều du khách muốn trải nghiệm các hoa Anh Đào quá, trong đó có tôi! Tuy nhiên, điều này có thể chứng minh khó khăn hơn bạn nghĩ. Như hoa chỉ làm qua cho một vài ngày có một cửa sổ nhỏ ở từng địa bàn khi bạn có thể nhìn thấy chúng ở nở rộ. Ngoài ra, do thời tiết khác nhau mỗi năm, cây sẽ đạt nở rộ tại một thời điểm hơi khác nhau. Tiếp tục tìm hiểu cùng cách học từ vựng tiếng nhật nhé bạn
 

Mua-hoa-Anh-Dao-o-nhat-ban-2016

Mùa hoa Anh Đào ở Nhật Bản 2016: Đi đâu và như thế nào để lập kế hoạch

 

Vậy làm thế nào bạn có thể lập kế hoạch để xem hoa Anh Đàonở khi loại hoa này là như vậy hay thay đổi? Nếu bạn thích lập kế hoạch trước, bạn sẽ cần phải làm một số nghiên cứu. Sự bắt đầu của mùa sakura trong mỗi khu vực thường được quyết định bởi một cây duy nhất đó cho thấy đầu nở rộ ở khu vực đó. Các loại cây hoa Anh Đàođược sử dụng cho dự báo này là cây Yoshino.
 

Mua-hoa-Anh-Dao-o-nhat-ban-2016

Vì vậy, khi bạn nhìn thấy một dự báo hoặc một báo cáo từ một mùa trước đó, ngày nở rộ sẽ được khi cây Yoshino đề cử đến nở. Đây là một cách tốt để cho thấy sự khởi đầu của mùa hoa nở, mặc dù có rất nhiều loại hoa mà làm ra hoa sớm hơn. Một sự may mắn là cũng có những cây hoa khác mà hoa muộn hơn cây Yoshino. Điều này có nghĩa là bạn bỏ lỡ nở rộ của giống lúa này, chờ đợi một vài ngày có thể có nghĩa là cây sakura khác nhau đến nở đầy đủ, ví dụ, các Yaebeni Shidarezakura. Cây này có cánh hoa nhiều hơn somei và cũng là nhiều Pinker màu. Những xu hướng nở rộ sau này vì vậy nó mang lại cho bạn một cơ hội để nắm bắt một số nở ngay cả khi bạn đã bỏ lỡ những ngày thực sự của toàn bộ nở.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *