Văn hóa Nhật Bản

Mua sắm và cuộc sống về đêm tại Nhật Bản

Mua sắm và cuộc sống về đêm tại Nhật Bản

Người mua sẽ gặp phải một sự trộn lẫn hàng hóa Nhật Bản tinh túy và bán hàng với những kỹ thuật tinh vi ở Nhật Bản, đặc biệt là tại các cửa hàng bách hóa lớn, nhưng trong đó thường nó  nằm gần các trạm xe lửa chính và khu thương mại. Cửa hàng bách hóa, mà là giống như triển lãm hơn cửa hàng, hầu như luôn luôn có đội ngũ nhân viên rất chu đáo và được đào tạo. Nhỏ hơn các cửa hàng đặc sản, bán hàng hoá truyền thống và thường được trong kinh doanh cho hàng trăm năm, cũng cung cấp một kinh nghiệm mua sắm độc đáo và cung cấp một dịch vụ cao cấp. mua hàng đặc biệt bao gồm những bộ kimono, mingei (hàng thủ công địa phương bao gồm cả diều và đồ chơi dân gian), lụa Kyoto, người hâm mộ, các bài báo tôn giáo như Phật giáo Shinto và đồ tạo tác, lồng đèn giấy, gốm sứ, sơn mài, máy ảnh và thiết bị điện tử khác.Nào cùng học từ vựng tiếng nhật thêm thông tin nhé
 

mua-sam-va-cuoc-song-ve-dem-tai-nhat-ban

Mua sắm và cuộc sống về đêm tại Nhật Bản
 

cửa hàng lưu niệm đầy màu sắc thả với làm bằng tay và khu vực cụ thể hàng hóa chất lượng cao có mặt khắp nơi. Người hâm mộ của văn hóa nổi tiếng của Nhật sẽ có thể mua hàng thời trang và nhân vật mới nhất từ ​​manga yêu thích của họ và  trong tất cả các thành phố lớn của Nhật Bản; Đặc biệt, Akihabara ở Tokyo và Den-Den Town tại Osaka. cửa hàng Outlet hàng hóa thương hiệu sản xuất tại Nhật Bản đang trở nên ngày càng phổ biến, và thường nằm gần sân bay quốc tế.

Thương lượng là không bình thường, tuy nhiên, có giảm giá đáng kể có sẵn trong bán hàng trong mùa hè (tháng bảy) và mùa đông (tháng tháng Giêng).
Miễn thuế có sẵn trong các cửa hàng miễn thuế được uỷ quyền. Một số mặt hàng trị giá hơn 10.000 ¥ được miễn thuế. Hãy nhớ khi mua hàng điện tử mà họ có thể không tương thích với điện áp Anh hoặc Mỹ.

mua-sam-va-cuoc-song-ve-dem-tai-nhat-ban

Mua sắm:
1000-1900 mỗi ngày trong tuần và ngày lễ.

Cuộc sống về đêm ở Nhật Bản

Tokyo có một sự phong phú của các rạp chiếu phim, nhà hát, quán bar hay các tụ điểm nhạc sống, quán cà phê và câu lạc bộ đêm. Một loạt các thanh có sẵn, từ hạng sang và phong cách cho các quầy hàng đường phố giá rẻ, nơi khách hàng quen đứng để uống, với các khu vực trọng điểm ở Tokyo là Shibuya, Roppongi và Shinjuku. Izakaya, từ đường uống tương tự như các quán rượu, được bảo trợ bởi tất cả mọi người từ sinh viên đại học đến nhân viên văn phòng và thường có một bầu không khí sôi nổi. Karaoke "hộp", địa điểm với phòng riêng nhỏ, nơi khách hàng có thể được phục vụ thức ăn và thức uống trong khi họ hát, là một trong những hình thức phổ biến nhất của giải trí ở Nhật Bản.

Vào mùa hè, các quán bia trên tầng thượng cũng là phổ biến ở khắp nước Nhật. Hãy cảnh giác với các câu lạc bộ với "tiếp viên" – đồng người mong đợi để được mua đồ uống và đồ ăn nhẹ. Hiện có hàng ngàn thanh khác và các câu lạc bộ khác mà không tính nhập và không cung cấp dịch vụ tiếp viên.

Tại Tokyo, có những buổi biểu diễn của tất cả các phong cách âm nhạc gần như mỗi đêm. opera và ballet nước ngoài công ty, dàn nhạc và ngôi sao nhạc rock / pop thăm Nhật Bản quanh năm. Đối với những người muốn nhìn thấy người Nhật truyền thống nghệ thuật biểu diễn, có kịch kabuki và noh hát ở Tokyo, Kyoto, Osaka, Nagoya và các thành phố lớn khác của Nhật. Kiểm tra các trang web của Hội đồng Nghệ thuật Nhật Bản để biết chi tiết về địa điểm và biểu diễn

Các tạp chí tiếng Anh Metropolis  ở Tokyo và Kansai Cảnh  ở Tây Nhật Bản là những nguồn tốt cho việc tìm kiếm những gì trên. Đó là khuyến khích để mua vé trước vì chương trình nhanh chóng được bán hết. Osaka cũng nổi tiếng với cuộc sống về đêm của nó như là Sapporo trên đảo Hokkaido và Fukuoka về phía Nam đảo Kyushu.
 

Theo học tiếng nhật giao tiếp 

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *