Truyện Tranh Nhật Bản

Nanzenji một ngôi chùa quan trọng Nhật Bản

Nanzenji một ngôi chùa quan trọng Nhật Bản

Đền Nanzenji (南禅寺), có cơ sở rộng rãi này nằm ở chân núi Higashiyama rừng của Kyoto, là một trong những ngôi chùa Thiền quan trọng nhất trong tất cả các Nhật Bản. Đây là ngôi đền đầu của một trong những trường học trong phái Lâm Tế của Thiền Phật giáo Nhật Bản và bao gồm nhiều subtemples, mà làm cho phức tạp đã lớn của tòa nhà chùa còn lớn hơn với kinh nghiệm học tiếng nhật hiệu quả

Lịch sử của Nanzenji ngày trở lại vào giữa thế kỷ thứ 13, khi Hoàng đế Kameyama xây dựng biệt thự nghỉ hưu của mình tại vị trí hiện tại của ngôi đền và sau đó chuyển đổi nó thành một ngôi chùa Thiền. Sau khi thành lập, Nanzenji tăng đều đặn, nhưng tòa nhà của nó đều bị phá hủy trong cuộc chiến tranh dân sự của cuối Muromachi kỳ (1333-1573). Các cổ xưa nhất của các tòa nhà hiện tại đã được xây dựng sau thời gian đó.
Dưới Cổng Sanmon
 

Nanzenji-mot-ngoi-chua-quan-trong-Nhat-Ban
Nanzenji một ngôi chùa quan trọng nhất tại nước Nhật Bản

Xem từ Cổng Sanmon
căn cứ ngôi đền trung tâm Nanzenji của được mở cho công chúng miễn phí, nhưng phí riêng biệt áp dụng cho việc nhập tòa nhà chùa và subtemples. Khách thăm đầu tiên sẽ đi qua cổng vào Sanmon lớn Nanzenji, mà kéo dài hơn những ngọn cây. Các cổng được xây dựng năm 1628 bởi cầm quyền gia tộc Tokugawa cho những người lính đã chết trong cuộc bao vây lâu đài Osaka 1615. Nó có thể leo lên ban công của cửa, từ đó quan điểm mở rộng trên toàn thành phố. Phía sau cánh cổng là Hatto (Pháp Hall), một giảng đường lớn mà không thể được nhập vào bởi công chúng hãy xem tiếp với cách học kanji dễ nhớ

Quá Hatto là Hojo, nơi cư trú của cựu linh mục đứng đầu và sảnh chính Nanzenji của. Các Hojo là nổi tiếng nhất cho khu vườn đá của nó mà đá được cho là giống hổ và gấu con vượt qua nước. Cũng đánh giá cao là những bức tranh trên fusuma (cửa trượt), trong đó bao gồm một mô tả thực tế hơn về con hổ trên lá vàng. Khách thăm vào tòa nhà phức tạp Hojo qua cựu bếp đền thờ (kuri), nơi họ cũng có thể tìm thấy một phòng trà nhỏ bên phải của họ với một cái nhìn của một thác nước miniture.
 

Nanzenji-mot-ngoi-chua-quan-trong-Nhat-Ban
Nanzenji một ngôi chùa quan trọng nhất tại nước Nhật Bản

Bên ngoài Hojo du khách sẽ bắt gặp một cảnh tượng khá lạ: một cầu máng gạch lớn đi qua sân đền. Được xây dựng trong thời kỳ Minh Trị (1868-1912), các cầu máng là một phần của một hệ thống kênh mương được xây dựng để dẫn nước và hàng hoá giữa Kyoto và hồ Biwa ở nước láng giềng Shiga Prefecture. Paths chạy dọc con kênh dẫn vào khu rừng xung quanh.
cống nước
vườn ao tại Nanzenin
Đền Nanzenin là một trong subtemples Nanzenji của đó là mở cửa cho du khách. Nó nằm ngay phía sau cầu máng trên vị trí cũ của biệt thự nghỉ hưu gốc hoàng Kameyama, và bao gồm một lăng mộ của hoàng đế, một phòng thờ và một khu vườn trung tâm xung quanh một cái ao đó trở nên đặc biệt hấp dẫn trong mùa thu.

Tại vùng ngoại ô của đền Nanzenji, Konchi-in Temple là một subtemple mở cửa cho công chúng. Ngôi đền này được thành lập vào năm 1400, nhưng đã chuyển tới vị trí hiện tại của nó vào đầu những năm 1600. Trong Konchi-in có một loạt các tòa nhà, fusuma (cửa trượt) bức tranh, vườn đá, một phòng trà và một chi nhánh nhỏ của Đền Toshogu.

Một vài bước đi là Đền Tenjuan, mà cũng mở cửa cho công chúng. Nó là một subtemple nhỏ dành cho các thiền sư người phục vụ Hoàng đế Kameyama trong các nghiên cứu tôn giáo của mình. Tenjuan có một hội trường chính, cửa khẩu và nghiên cứu trong đó có niên đại vào đầu thế kỷ 17. Tenjuan là đáng chú ý cho hai khu vườn của mình, một khu vườn đá và vườn ao, mà là đặc biệt hấp dẫn trong mùa thu khi chúng được chiếu sáng vào buổi tối. màu sắc mùa thu thường là tốt nhất vào giữa cuối tháng mười một.

Theo Bắt đầu học tiếng nhật như thế nào

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *