Truyện Tranh Nhật Bản

Ngôi đền Kofukuji lịch sử ngôi đến lớn của Nhật Bản

Ngôi đền Kofukuji lịch sử ngôi đến lớn của Nhật Bản

Kofukuji (Kofukuji, Kōfukuji) từng là nhà thờ họ của Fujiwara, gia tộc gia đình mạnh nhất trong nhiều của Thời kỳ Nara và Heian. Ngôi đền này được thành lập ở Nara tại cùng một thời điểm với vốn 710. Ở đỉnh cao quyền lực Fujiwara, chùa gồm hơn 150 tòa nhà.
 

Ngoi-den-Kofukuji-lich-su-ngoi-den-lon-cua-Nhat-Ban

Hôm nay một vài tòa nhà có giá trị lịch sử lớn vẫn còn, bao gồm một chùa năm tầng và một ngôi chùa ba tầng. Tại 50 mét, chùa năm câu chuyện ngắn hơn so với các chùa năm tầng tại Đền Toji Kyoto của Nhật Bản cao thứ hai, chỉ bảy mét. Kofukuji của chùa là cả một bước ngoặt và biểu tượng của Nara. Nó lần đầu tiên được xây dựng vào năm 730, và gần đây nhất đã được xây dựng lại vào năm 1426.
 

Ngoi-den-Kofukuji-lich-su-ngoi-den-lon-cua-Nhat-Ban

Ngôi đền Kofukuji lịch sử ngôi đến lớn của Nhật Bản

Trong khi lối vào sân đền Kofukuji là miễn phí và có thể xung quanh đồng hồ, có hai khu vực đòi hỏi phải trả một lệ phí tuyển sinh :. Bảo tàng National Treasure Kofukuji và Đông Golden Hall gần đây đã cải tạo Bảo tàng National Treasure thể hiện một phần của bộ sưu tập nghệ thuật tuyệt vời của ngôi đền và là một tuyệt đối phải xem cho những người yêu nghệ thuật Phật giáo. trong số nhiều cuộc triển lãm nổi bật là ba mặt, Ashura Tượng sáu vũ trang, một trong những bức tượng Phật nổi tiếng nhất trong tất cả các Nhật Bản.

The Southern hình bát giác Hall ở buổi tối
The Eastern Golden Hall, nằm không xa bảo tàng báu vật quốc gia, có bức tượng bằng gỗ lớn của Đức Phật Yakushi. Một cặp của các tòa nhà thú vị là miền Bắc và miền Nam bát giác Halls. Họ cả hai ban đầu hẹn hò trở lại hơn một ngàn năm, và hiện tại tái dựng được hoàn thành vào năm 1210 và 1789 tương ứng. các tòa nhà cũng chứa một số hiện vật quý giá của ngôi đền, nhưng chỉ được mở cửa cho công chúng một vài ngày trong một năm.

xây dựng chính Kofukuji của, Tây Golden Hall, đã bị phá hủy trong một vụ cháy năm 1717 và – mặc dù một phòng thay thế được xây dựng trên quy mô nhỏ hơn trong năm 1800. -. Bản gốc Trung Golden Hall đã không được xây dựng lại trong những năm gần đây, tuy nhiên, nó đã được quyết định để xây dựng lại hành lang trong vinh quang trước đây đầy đủ của nó. công trình tái hiện đang được tiến hành và dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào năm 2018.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *