Luyện Ngữ pháp

Ngữ pháp – Dictionary Intermediate Japanese Grammar

Cuốn từ điển hữu ích cho các bạn tự học ngữ pháp tiếng Nhật nhé!

A Dictionary of Intermediate Japanese Grammar của Seiichi Makino và Michio Tsutsui, được xuất bản lần đầu vào năm 1995 (lần tái bản gần đây là vào năm 2008) và là cuốn thứ 2 trong bộ 3 cuốn từ điển ngữ pháp của Seiichi Makino và Michio Tsutsui. 
 
ngu-phap-tieng-nhat-Dictionary-of-Intermediate-Japanese
Intermediate Japanese Grammar ngữ pháp tiếng Nhật trung cấp
 
Intermediate Japanese Grammar dùng cho người học tiếng Nhật trình độ trung cấp. Viết song ngữ Anh Nhật. Tuy nhiên sách cũng có 1 số thay đổi như ngữ pháp được đề cập tới có phần cao hơn quyển basic (tất nhiên rồi vì nó là dành cho trung cấp mà), nữa là sách chủ trương dùng nhiều kanji hơn cho phần ví dụ, bỏ qua phần romanji và thay vào đó là các ký tự furigana (phiên ra Hiragana trên đầu mỗi chữ Kanji).

Download tài liệu tại đây
Pass giải nén: thehoctiengnhat.net
Link dự phòng: https://drive.google.com/open?id=0B-tICbqhPkjsMk5BRE1BS1MtWEE
P/S:
 Hãy nhớ ghé thăm fanpage để chia sẻ, nhận thêm nhiều thông tin và tài liệu hữu ích khác nữa nhé.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *