Luyện Ngữ pháp

Ngữ pháp sơ cấp – A Dictionary of Basic Japanese Grammar

Ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp luôn là phần quan trọng không thể thiếu đối với việc học tiếng Nhật

A Dictionary of Basic Japanese Grammar đáp ứng nhu cầu khi bạn gặp khó khăn: không hiểu hết với sự giải thích ngữ pháp trong sách tiếng Nhật. Những ai học ngữ pháp tiếng Nhật nhưng muốn hiểu thêm về những ngữ cảnh khác. Những ai cần ôn lại kiến thức ngữ pháp một cách tổng quát…
Dictionary-Basic-Japanese-ngu-phap-tieng-nhat-so-cap
Giáo trình ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp
 

Cần thiết cho người học tiếng Nhật sơ cấp

 
Nhìn chung A Dictionary of Basic Japanese Grammar phù hợp cho người học Nhật ngữ sơ cấp. Ngôn ngữ sử dụng chính là tiếng Anh, kèm theo ví dụ là các câu tiếng Nhật gồm cả kanji và kana kết hợp với phiên âm romanji. Toàn bộ kanji khá đơn giản, đủ để người học sơ cấp có thể hiểu hết. Giúp người đọc hiểu rõ sâu sắc các cấu trúc ngữ pháp cơ bản, giúp cho việc sử dụng chính xác hơn.
 
Dictionary-of-Basic-Japanese-ngu-phap-so-cap
A Dictionary of Basic Japanese Grammar – tiếng Nhật sơ cấp

Theo đánh giá của nhiều bạn học tiếng Nhật ở bậc sơ cấp thì đây là cuốn sách không thể thiếu trong kệ sách của mình bởi những điểm ngữ pháp trong sách không chỉ được sắp xếp 1 cách khoa học dễ tra mà còn rất chi tiết nữa. Tóm lại với ngữ pháp bậc Sơ cấp thì bạn cần tra gì, cuốn sách này sẽ có hết.

Download tài liệu: https://www.fshare.vn/file/9ODI9F3X4IXW
Pass giải nén: thehoctiengnhat.net
Link dự phòng: https://drive.google.com/open?id=0B-tICbqhPkjsN0YzZHBLalBIWTQ

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *