Truyện Tranh Nhật Bản

Nhật Bản và các đền và ngôi chùa nổi tiếng

Nhật Bản và các đền và ngôi chùa nổi tiếng

Ước tính có khoảng 100.000 Shinto đền thờ và 80.000 ngôi chùa Phật giáo ở Nhật Bản. Nói cách khác, hầu hết các khu phố lớn và nhỏ trên toàn bộ đất nước có một ngôi đền địa phương và hầu hết có một ngôi đền địa phương quá hãy cùng với bí quyết học từ vựng tiếng nhật
 

Nhat-Ban-va-cac-den-va-ngoi-chua-noi-tieng
 

Nhật Bản và các đền và ngôi chùa nổi tiếng

Đền giữ các nghi lễ liên quan đến thế giới bên kia như đám tang và các dịch vụ tưởng niệm. Miếu giữ nhiều nghi lễ sống động như Miyamairi, Shichi-go-san, Coming of Age Day và đám cưới. Cả hai đền, miếu bán các sự kiện công cụ và tài trợ cộng đồng may mắn và lễ hội.

Nhiều đền thờ và chùa đều có một bầu không khí địa phương và thu hút vài du khách quốc tế. Những người khác trong số các trang web văn hóa quan trọng nhất của Nhật Bản nổi tiếng với kiến ​​trúc hấp dẫn, nghệ thuật của họ hoặc vẻ đẹp tự nhiên.
Sau đây là một vài đền thờ và đền thờ có giá trị một lần.

1. Đền Todaiji, Nara
Một ngôi chùa được thành lập năm 728 đó là trong số các trang web cổ còn sót lại lớn nhất thế giới. Ngôi đền một có hai ngôi chùa đó là tòa nhà cao thứ hai trên thế giới sau các Kim tự tháp Giza khi họ được dựng lên. tòa nhà còn sống sót bao gồm Đại Phật sảnh của nó đó là cấu trúc bằng gỗ lớn nhất thế giới trước khi bị vượt qua bởi các tòa nhà hiện đại. Todaiji được biết đến với 500 tấn của Đức Phật đồng và tượng Nio và Shiteno thường lớn.
 

Nhat-Ban-va-cac-den-va-ngoi-chua-noi-tieng
Nhật Bản và các đền và ngôi chùa nổi tiếng tại Nhật Bản

2. Đền Itsukushima, Hiroshima cùng làm thế nào để học tiếng nhật giỏi
Itsukushima là một ngôi đền trên đảo Miyajima gần Hiroshima. Hòn đảo được coi là thiêng liêng và được dài bị cấm thường dân. Kết quả là, các đền thờ được xây dựng để được nhìn từ biển. cổng torii của nó được coi là một biểu tượng của văn hóa Nhật Bản và là một trong những điểm chụp ảnh nhiều nhất trong cả nước. Nó thường nhận xét rằng cổng trông như là nếu nó nổi trong nước biển khi triều cao.

3. chùa Horyuji Temple, Nara
Chùa Horyuji là một ngôi đền đã được thành lập năm 607 bởi Hoàng tử Shotoku, người có công với việc giới thiệu Phật giáo vào Nhật Bản. chùa của nó là cấu trúc bằng gỗ cổ xưa nhất trên thế giới. Điều này đã gây tranh cãi với các lý thuyết đó đặt các tòa nhà trong một khoảng thời gian sau đó do phong cách của mình. Cuối cùng gỗ trong cột hỗ trợ chính của chùa được carbon ngày. Để mọi người ngạc nhiên đó là lớn hơn bất cứ ai mong đợi. Gỗ vị để 594 AD.

4. Đền Ginkakuji, Kyoto
Một ngôi chùa với một khu vườn cát khô Nhật Bản nổi tiếng. Ginkakuji ban đầu được dự định sẽ được mạ vàng bạc nhưng các kế hoạch này bằng cách nào đó bị gián đoạn trong thế kỷ 15. Nó bây giờ được coi là một ví dụ cổ điển của Wabi-sabi, thẩm mỹ của Nhật Bản không hoàn hảo. Ngôi chùa này cũng có một số cây đẹp và rêu.

5. Kotokuin, Kamakura
Kotokuin là một ngôi đền, nơi vẫn còn một 121 tấn tượng Phật bằng đồng đúc năm 1252 được gọi là Đại Phật Kamakura. Đó là nhiều hơn chỉ là một bức tượng lớn và được xem là một tác phẩm đáng chú ý của nghệ thuật. Các bức tượng cũng có một lịch sử thú vị vì nó đã sống sót cuộc chiến tranh, hỏa hoạn, động đất, sóng thần và bão đã phá hủy các tòa nhà xung quanh ngôi đền ít nhất sáu lần.
6. Meiji Shrine, Tokyo
Meiji Shrine là ngôi đền nhộn nhịp nhất ở Tokyo với một lịch trình đóng gói của các sự kiện, lễ hội, các nghi lễ và tiệc cưới. Nó nằm trong một khu rừng 120.000 cây xanh trong trung tâm thành phố Tokyo.
7. Sanjusangendo, Kyoto
Một ngôi đền ở Kyoto có 1.001 bức tượng mạ vàng của Nữ thần của Mercy. Các bức tượng ngày trở lại như xa như các thế kỷ 12 và từng có 42 vũ khí được dùng để đại diện cho 1.000 vũ khí. Tòa nhà chính của ngôi đền là tòa nhà bằng gỗ dài nhất ở Nhật Bản và những bức tượng đứng side-by-side thành hàng dài.
8. Sensoji, Tokyo
ngôi chùa cổ nhất của Tokyo rằng đời trước chính thành phố. Sensoji là một ngôi đền lớn với nhiều tính năng bắt mắt. Đó là một trung tâm của đời sống cộng đồng Tokyo bao gồm lễ hội lớn nhất của thành phố.
9. Đền Chionin, Kyoto
Một ngôi đền lớn với cầu thang khổng lồ và cổng sanmon lớn nhất của Nhật Bản. Chionin cũng có một cái chuông đó là lớn nhất trên thế giới trong khoảng 200 năm.

Theo cách học kanji dễ nhớ

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *