Truyện Tranh Nhật Bản

Nhật Bản và các địa điểm món ăn hấp dẫn nhất

Nhật Bản và các địa điểm món ăn hấp dẫn nhất

Tokyo
Trong ít nhất một thế kỷ trước vốn của Nhật Bản bị va hơn Michelin nhà hàng hướng dẫn sao hơn bất kỳ thành phố nào khác trên thế giới, Tokyo đã được chơi ở phía trên cùng của trò chơi thực phẩm của nó. Các món ăn trên thế giới biết như sushi – trêu ngươi cắt cá nguyên liệu quấn quanh miếng cơm dấm – được phát minh ở đây, nơi nó được gọi là Edomae-zushi, sau khi Edo, tên cũ của Tokyo. Và nơi tốt hơn để lấy mẫu sushi hơn tại các quầy hàng trong vòng Tsukiji Vội vàng, mặc dù, như chợ cá nổi tiếng sẽ di chuyển đến một vị trí mới trên vịnh Tokyo vào năm 2015 bạn cùng với bí quyết học từ vựng tiếng nhật

 

Nhat-Ban-va-cac-dia-diem-mon-an-hap-dan-nhat

Nhật Bản và các địa điểm món ăn hấp dẫn nhất

Kyoto
Một chuyến thăm thủ đô cổ xưa lý thú của Nhật Bản là không hoàn thành cho đến khi bạn đã điều trị cho mình để kaiseki-ryori, một bữa tiệc nhiều món các món ngon theo mùa đó là một bữa tiệc cho đôi mắt; thử nó tại nhà hàng 400 tuổi Nakamura-rô ở Gion. Bạn cũng có thể thâm nhập vào một phiên bản chay của bữa tiệc, được gọi là Shojin-ryori tại  mà phải đối mặt vào một khu vườn thanh bình tại đền Daiji-in. Hỗn hợp tinh tế của hương vị và kết cấu và nghệ thuật của bài thuyết trình sẽ nán lại lâu sau khi bạn đã dọn sạch sơn mài tinh tế và Trung Quốc bát, trong đó thực phẩm được phục vụ.

 

Nhat-Ban-va-cac-dia-diem-mon-an-hap-dan-nhat

Ōsaka
quả bóng bạch tuộc – – Takoyaki có lẽ không phải những gì Unesco đã có trong tâm trí khi nó tôn vinh washoku. Nhưng những quả địa cầu khiêm tốn của hải sản và rau đóng thành bột như biểu tượng của ẩm thực Nhật Bản như sushi và ramen, và Ōsaka là nơi mà các công thức đến từ. thành phố lớn thứ hai của quốc gia cũng nổi tiếng với okonomiyaki, một bánh bột đứng đầu với thịt, mực, rau cắt nhỏ và trang trí với nước sốt ngọt màu nâu, mayonnaise, rong biển bột và vảy mỏng wafer cá ngừ khô. Đi đến khu vực của thành phố Dōtombori thực phẩm điên này để thử các món ăn nào cùng tiếp tục với làm thế nào để học tiếng nhật giỏi

Hakodate
hòn đảo phía bắc chính của Nhật Bản Hokkaidō là một điểm đến cho người sành ăn ở bên phải của riêng của nó, nổi tiếng với nhiều diễn khác nhau trên ramen món phở, cũng như thịt nướng thịt cừu được biết đến như jingisukan (sau khi Thành Cát Tư Hãn, một tham chiếu đến Mông Cổ-chiến binh helmet- giống như hình dạng của bàn nướng bảng lồi trên đó các bữa ăn được chuẩn bị). Nhưng đó là cá và hải sản là đặc biệt ở đây, đặc biệt là cua và cá hồi. Tại chợ cá buổi sáng không khí Hakodate của, Asa-ichilàm hỏng bản thân với tô mì hay cơm đầy với vết cắt của hải sản tươi siêu.
 

Nhat-Ban-va-cac-dia-diem-mon-an-hap-dan-nhat

Nagoya
Unagi (lươn nướng) là một trong những ngon nhất của món ăn trong tiết mục washoku, và Nagoya là nơi để thử nó. Atsuta Hōraiken  là nhà hàng của thành phố nổi tiếng nhất cho Hitsumabushi, trong đó dải nước sốt rán mặn của lươn được ăn theo ba cách khác nhau: đầu tiên theo phong cách truyền thống trên đỉnh một giường gạo; thứ hai với một rắc rong biển khô, hành lá và wasabi (cải ngựa) dán; và thứ ba trộn với súp.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *