Truyện Tranh Nhật Bản

Nhật Bản và các món ăn tráng miệng

Nhật Bản và các món ăn tráng miệng

Nhật Bản đã làm cho món tráng miệng trong nhiều thế kỷ trước khi đường đã trở thành phổ biến rộng rãi trong cả nước. Kết quả là, Nhật Bản đã phát triển các món tráng miệng độc đáo dựa trên các thành phần mà đã có sẵn như gạo và đậu ngọt cùng cách học kanji nhanh chóng
 

Nhat-Ban-va-cac-mon-an-trang-mieng

Nhật Bản và các món ăn tráng miệng

Khi đường giá cả phải chăng đã cuối cùng đã đến tại Nhật Bản vào những năm 1860, Nhật Bản đã đi một chút đường điên và tạo ra một số lượng lớn các món tráng miệng dựa trên truyền thống phương Tây. Những lúc nào cũng mất vào chiều thú vị Nhật Bản với thời gian.

Sau đây là những món tráng miệng phổ biến ở Nhật Bản hiện nay. Nhiều người có một lịch sử mà có thể được truy trở lại trong hàng trăm năm.

1. Mochi
Mochi là một thành phần cơ bản của các món tráng miệng của Nhật Bản. Họ cũng là một món tráng miệng trên của họ. Ví dụ, mochi có thể được nướng và ngọt với một đứng như kinako. 
 

Nhat-Ban-va-cac-mon-an-trang-mieng
Nhật Bản và các món ăn tráng miệng ngon nhất khi đến 

2. Daifuku
Daifuku là túi của mochi có nhân, làm ngọt khác nhau. Họ là phổ biến như bánh ở Nhật Bản.

3. Dorayaki
Castella bánh kẹp cùng với anko. Trong nhiều trường hợp, các thành phần khác như hạt dẻ, kem và kem cũng được thêm vào giữa.

4. Dango
Dango là dai bánh bao gạo Nhật Bản thường được phục vụ trên một cây gậy. Họ nếm nướng tốt nhất với một lớp mặt ngọt ngào. Dango cũng có thể được nướng trên bếp lửa như kẹo dẻo.

5. Mont Blanc
Mont Blanc là một món tráng miệng Ý làm ​​từ hạt dẻ xay nhuyễn ngọt đó là cực kỳ phổ biến ở Nhật Bản, nơi nó đến trong hàng trăm giống đã được thích nghi với thị hiếu địa phương.

6. Anmitsu
Anmitsu là một món tráng miệng cổ điển Nhật Bản bao gồm một tập hợp các thành phần như anko, thạch agar, mochi, hạt dẻ, đậu ngọt, trái cây và đậu Hà Lan luộc với một bên là xi-rô màu đen ngọt ngào như một lớp mặt. Không có công thức chuẩn cho Anmitsu nhưng anko và thạch agar là những thành phần cốt lõi. Anmitsu với kem được coi là một món tráng miệng riêng biệt được gọi là Kem Anmitsu.

7. Crepes
cửa hàng crepe nhỏ là rất phổ biến ở Nhật Bản. Họ thường có 20 hoặc nhiều mô hình nhựa ra phía trước mà đại diện menu. crepes Nhật Bản thường được cầm tay với một bánh đó là tương tự với bản gốc tiếng Pháp với các lọai như trái cây, kem, sô cô la và kem. Nhiều người đã thiết kế xây dựng và ban đầu với sôcôla, bánh quy, bánh ngọt nhỏ, miếng lớn của trái cây trên đầu. Hãy tìm hiểu phần tiếp theo cùng Bắt đầu học tiếng nhật như thế nào

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *