Nhật Hoàng Hirohito Và Công Cuộc Kiến Thiết Nước Nhật Hiện Đại

220,000 

Mô tả

“Nhật hoàng Hirohito và công cuộc kiến thiết nước Nhật” viết về toàn bộ cuộc đời của Hirohito người đã mang đến cho Nhật Bản các mối quan hệ rộng lớn hơn với thế giới trong lĩnh vực chính trị và chính phủ – quân sự. Cuộc đời của ông hé lộ cho chúng ta nhiều điều về sự thay đổi trong thái độ chính trị của người dân Nhật Bản trong một thế kỷ qua

“Nhật hoàng Hirohito và công cuộc kiến thiết nước Nhật” hay ở điểm nào:

“Nhật hoàng Hirohito và công cuộc kiến thiết nước Nhật hiện đại” đã vén lên bức màn thần bí về ảnh hưởng của Nhật hoàng Hirohito tới Nhật Bản và thế giới bao gồm việc phân tích tỉ mỉ và rõ ràng những quyết sách xây dựng nhà nước Nhật Bản hiện đại cùng sự tiến bộ về mặt tư tưởng và hành động của Hirohito. Ông là tấm gương cho tất cả các nước Á Đông cũng như những nước đang trong quá trình hiện đại hóa đất nước noi theo.

“Nhật hoàng Hirohito và công cuộc kiến thiết nước Nhật” có những nội dung gì:

– Quá trình học tập của Hoàng tử Hirohito (1901 – 1921): Hoàng tử, hoàng gia và những di sản của thiên hoàng minh trị; Chân dung một thiên hoàng; Đối diện với cuộc sống hiện thực.

– Chính trị với mục đích tốt đẹp (1922 – 1930): Chế độ nhiếp chính và cuộc khủng hoảng của nền quân chủ chiêu hòa; Chế độ Quân chủ và Chủ nghĩa dân tộc mới; Một ông vua chính trị xuất hiện.

– Những cuộc chiến của Thiên hoàng (1931 – 1945): Sự kiện Mãn Châu; Phục hồi và suy thoái; Cuộc chiến tranh thần thánh; Bế tắc và leo thang; Trước thềm trận Trân Châu Cảng; Trọng trách của chỉ huy tối cao; Lần nữa trước khi đầu hàng.

– Cuộc sống không truy xét (1945 – 1989): Tái tạo nền quân chủ; Phiên tòa Tokyo; Cứu vớt không khí huyền bí quanh Thiên hoàng; Những năm yên bình và gia tài của Chiêu hòa.

KatchUp hy vong rằng đây sẽ là cuốn sách về Nhật Bản truyền tải được nền tảng, giá trị cốt lõi về văn hóa và sự phát triển thần kỳ của Nhật Bản đến đông đảo bạn đọc.
———————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhật Hoàng Hirohito Và Công Cuộc Kiến Thiết Nước Nhật Hiện Đại”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *