Luyện Nghe

NHK Erin ga Choosen Nihongo Dekimasu TV Course 25 Ep

NHK Erin ga Choosen Nihongo Dekimasu TV Course 25 Ep

NHK TV Course: Erin ga Choosen Nihongo Dekimasu 25 Episodes video học tiếng Nhật online!

Hẳn các bạn không còn xa lạ gì với nhân vật nữ Erin và dàn diễn viên là các hot boys, hot girls xinh đẹp trong chương trình TV Show dạy tiếng Nhật của NHK nữa đúng không? trương trình Nihongo Dekimasu 25 EpisodesTV Show dạy tiếng Nhật được đánh giá hay nhất hiện nay của NHK.
 
erin-ga-chousen-video-tieng-nhat
Erin ga Choosen Nihongo – video học tiếng Nhật giao tiếp

 
Sự sinh động và vui vẻ là những yếu tố có thể giúp bạn hứng thú khi xem chùm video này, ngoài ra sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngôn ngữ, con người và nền văn hóa Nhật bản. 

 

NHK-TV-Course-Erin-ga-Choosen-Nihongo-Dekimasu-25-Episodes
 Video tiếng Nhật giao tiếp – Erin ga Choosen Nihongo

Bạn sẽ thấy học tiếng Nhật dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết. Hiện đã cập nhật cho các bạn links download 25 bài bản Erin ga Choosen dạy bằng tiếng Việt trên kênh truyền hình VTV2 của Việt Nam và sách gốc kèm theo giáo trình này. Chúc các bạn học tập tốt tiếng Nhật nhé.
 

Download tài liệu: https://www.fshare.vn/file/52I3OV5OSOP9
Pass giải nén: thehoctiengnhat.net
P/S:
 Hãy nhớ ghé thăm fanpage để chia sẻ, nhận thêm nhiều thông tin và tài liệu hữu ích khác nữa nhé.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *