Văn hóa Nhật Bản

Những bộ phim hay tai rạp chiếu phim của Nhật Bản

Những bộ phim hay tai rạp chiếu phim của Nhật Bản

Phim Nhật (邦 画, Hoga) đã được sản xuất tại Nhật Bản trong hơn một thế kỷ. Từ những ngày của phim câm trong suốt thời kỳ Minh Trị, ngành công nghiệp phim trong nước đã đi được một chặng đường dài và hiện nay sản xuất phim với công nghệ làm phim tiên tiến. Nhật Bản cũng nổi tiếng với việc sản xuất phim hoạt hình phổ biến cùng với làm thế nào để học tiếng nhật giỏi

Manza-Onsen-thi-tran-nghi-mat-suoi-nuoc-nong-tai-nhat

 

phim Nhật Bản có thể được nhìn thấy ở các rạp chiếu phim trên toàn quốc, trong đó thường phức hợp màn hình đa được tìm thấy trong các trung tâm mua sắm và trung tâm. phim phương Tây cũng được hiển thị tại các rạp chiếu phim, mặc dù thường là vài tháng sau so với các phiên bản chính thức của họ ở phương Tây. Những bộ phim thường được cung cấp phụ đề hoặc lồng tiếng Nhật. Giá điển hình cho xem một bộ phim tại các rạp chiếu phim là ¥ 1800; có một khoản phí bổ sung từ 300-500 yên cho phim 3D tìm hiểu tiếp cách học kanji dễ nhớ

Dưới đây là danh sách các địa điểm nơi bạn có thể thưởng thức các điểm tham quan phim liên quan đến Nhật Bản, cũng như một vài mục mà giới thiệu địa điểm quay phim của giải thưởng phim quay tại Nhật Bản:

Manza-Onsen-thi-tran-nghi-mat-suoi-nuoc-nong-tai-nhat
Toei Uzumasa Eigamura
Toei Uzumasa Eigamura là một bộ phim thiết lập và công viên chủ đề trong một. Nó có tính năng một bộ sưu tập các tòa nhà truyền thống khác nhau miêu tả cảnh thành phố từ thời Edo và Meiji nguyệt, mà thỉnh thoảng được sử dụng làm hình nền cho quay phim lịch sử và phim truyền hình. tiếp viên Công viên mặc trang phục lịch sử thêm vào không khí của thị trấn. Hấp dẫn bao gồm biểu diễn ninja, một mê cung ninja, một 360 độ rạp hát 3D, các cuộc biểu tình quay phim, và một ngôi nhà bị ma ám.

 
Manza-Onsen-thi-tran-nghi-mat-suoi-nuoc-nong-tai-nhat
Bảo tàng Ghibli 
Đây là những hình ảnh động và bảo tàng nghệ thuật của Studio Ghibli Miyazaki Hayao, một trong những hãng phim hoạt hình nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Bảo tàng trưng bày lịch sử và kỹ thuật hoạt hình, và nó có một nhà hát nhỏ trong đó cho thấy các bộ phim ngắn của Studio Ghibli được độc quyền cho bảo tàng. Nhiều nhân vật nổi tiếng nhất của hãng phim có thể được tìm thấy tại bảo tàng trong các hình thức như bức tượng có kích thước và đồ chơi sang trọng lớn.

Nijushi không Hitomi Movie Village 
Ngôi làng phim, nằm trên đảo Shodoshima ở Biển nội địa Seto, là một bộ phim sử dụng cho việc quay một bộ phim Nhật Bản. Làng tái hiện một không khí hoài cổ của thập kỷ qua, có một nhà trường, hơn một chục ngôi nhà, một ngôi đền, một con kênh, một số lĩnh vực và một nhà hàng phục vụ ăn trưa trường học cũ thời. Nó là thú vị để khám phá ngay cả bởi những người chưa xem phim này.
Địa điểm quay phim

Okuribito (Departures)
"Okuribito" là một bộ phim về nghề nghiệp của một encoffineer, người chuẩn bị xác người chết cho các nghi lễ đám tang. Được biết đến như "Departures" trong tiếng Anh, bộ phim đoạt giải Oscar cho phim nói tiếng nước ngoài hay nhất trong năm 2009. "Okuribito" đã được chủ yếu là quay tại thành phố Sakata và môi trường xung quanh trong khu vực Shonai của tỉnh Yamagata. Bộ phim chứa nhiều cảnh nông thôn Nhật Bản và vẻ đẹp tự nhiên, trong đó có lĩnh vực rộng với tuyết bao phủ núi Chokaizan trong nền.

Lost in Translation 
Bộ phim đoạt giải thưởng "Lost in Translation" có rất nhiều cảnh quay tại hai huyện sôi động và đầy màu sắc nhất của Tokyo: Shinjuku và Shibuya. địa điểm quay phim bao gồm các phân biệt khách sạn Park Hyatt và các ngã tư đường đông đúc nổi tiếng ở phía trước của Hachiko Thoát Shibuya Station. Các địa danh nổi tiếng khác đã được đặc trưng trong phim, chẳng hạn như tháp Tokyo và Đền Heian của Kyoto hãy cùng chúng tôi để  biết thêm nhiều thông tin về nước Nhật cách học tiếng Nhật tốt 

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *