Văn hóa Nhật Bản

Những điều bạn cần biết về chính sách Visa ở Nhật Bản

Những điều bạn cần biết về chính sách Visa ở Nhật Bản

Để đến với đất nước Nhật Bản, bạn cần phải có được thị thực trước khi bạn lên máy bay. Tuy nhiên, có một số quốc gia được miễn trừ thị thực khi nhập cảnh vào Nhật Bản và ở lại trong một khoảng thời gian. Luật lệ ở đây gồm những gì? cùng với cách học kanji nhanh chóng

Những quốc gia được miễn Visa
67 quốc gia có thể di chuyển đến Nhật mà không cần thị thực. Họ có thể ở lại Nhật Bản tối đa là 180 ngày trừ khi có những quy định đặt biệt. Những quốc gia thuộc khối Châu Âu và Bắc Mỹ( bao gồm cả Mexico) được chấp thuận đế Nhật Bản là 90 ngày mà không cần thị thực. Một số quốc gia như Úc, Mỹ, Ireland, Đức, Mexico, Liechtenstein và Switzerland được chấp thuận để xin gia hạn lưu trú lên đến 6 tháng. 
 

Nhung-dieu-ban-can-biet-ve-chinh-sach-Visa-o-Nhat-Ban
Những điều bạn cần biết về chính sách Visa ở Nhật Bản

Với một số quốc gia, có những quy luật đặt biệt. Như Indo, Brunei và Thái Lan có tối đa 15 ngày ở tại Thái Lan. Những người Indo sẽ nhận được một giấy chứng nhận đăng ký miễn Visa từ đại sứ quán Nhật bản tại Indonesia để đủ điều kiện cho việc đi lại của mình tại Nhật. Đối với Hông Kông cần phải có mã số cá nhân để có được thị thực miễn phí. Với những quốc gia như Thái Lan, Barbados, Turkey, Malaysia. Lesotho và Serbia sẽ được yêu cầu hộ chiếu và dấu vân tay.

Chính sách visa đặc biệt
Nhật Bản có chính sách visa đặc biệt cho một số quốc gia láng giềng. Ví dụ đối với khách du lịch Trung Quốc có thể du lịch mà không cần visa, nhưng họ yêu cầu có chứng nhận đón, trả từ các tàu quy định đã được phê duyệt thật tuyệt vời với Bắt đầu học tiếng nhật như thế nào

Mặt khác, passport của người Nhật là 1 trong top 3 passport quyền lực nhất thế giới khi có thể đi được 171 quốc gia mà không cần thị thực. 
Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về thị thực tại Nhât Bản, bạn có thể kiểm tra tại trang web của bộ Ngoại giao Nhật Bản. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về thủ tục dành cho các quốc gia khác khi xin visa tại Nhật Bản, bạn có thể tham khảo tại trang web của lãnh sự quán tại đất nước của bạn. 

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *