Văn hóa Nhật Bản

Những điều cần biết để xem và làm ở Nhật Bản

Những điều trên để xem và làm ở Nhật Bản

Thăm chợ cá Tsukiji – chợ cá Tokyo. thị trường này bắt đầu sáng sớm lúc 04:00 và bạn có thể thấy việc mua điên cuồng và bán của thị trường cá ngừ lớn nhất thế giới. Ăn sushi chỉ đánh bắt được cho bữa ăn sáng và ngạc nhiên trước không khí điên cuồng. Không có gì giống như thế trong thế giới của kinh nghiệm học tiếng nhật hiệu quả

Trèo lên núi Phú Sĩ – ngọn núi cao 11.500 foot này nằm gần Tokyo, và nó làm cho một leo lên xứng đáng. Trong ngày nó thường được bao phủ trong sương mù và mây, vì vậy ascents xu hướng xảy ra vào sáng sớm, nhưng việc thiếu ngủ là giá trị bình minh hàm-rơi.

Hãy dành một ngày ở quận Gion – Nếu không được gọi là Quận Geisha, bạn có thể dành cả ngày ở đây càng nhiều, hoặc ít nhất, như bạn muốn chi tiêu. Khu vực này được lấp đầy với kiến ​​trúc hấp dẫn và nếu may mắn bạn có thể nhận ra một geisha. Nó cũng là một khu vực tốt để mua sắm cửa sổ
.

Nhung-dieu-can-biet-de-xem-va-lam-o-Nhat-Ban
Những điều cần biết để quan sát làm những điều Nhật Bản

Thăm đền Heian – Các Đền Heian là một điểm thu hút du lịch nổi tiếng như vậy đó sớm nếu có thể. Các khu vườn đầy những cây đẹp hoa anh đào, được gọi là Sakura, và một nơi tuyệt đẹp với một số hình ảnh. Ngôi đền là miễn phí nhưng các vườn lân cận có giá 600 JPY nhập.

Thư giãn trong công viên Ueno – Ueno Park là một nơi tuyệt vời để chi tiêu trong ngày và miễn phí. Mang máy ảnh của bạn vì nó là một nơi hoàn hảo để ghi lại nhiều cây hoa anh đào, và có một bữa ăn trưa quá để tiết kiệm một số tiền.

Dừng bởi Imperial Palace – Tham quan Cung điện Hoàng gia đó là nhà của Hoàng đế Nhật Bản và một cơ hội hoàn hảo để tìm hiểu về một số lịch sử và văn hóa của Nhật Bản. Mặc dù bạn không thể đi vào bên trong, các căn cứ xung quanh và công viên rất đẹp và bạn có thể thấy sự thay đổi của bảo vệ.

Thăm Đảo Miyajima – Hãy chắc chắn đến thăm "hòn đảo đền" cho tất cả các danh lam thắng cảnh của nó. Nó có thể dễ dàng được thực hiện vào chuyến đi trọn một ngày với những con đường mòn đi bộ gần đó. Một trong những cách đó có phà để giúp bạn đạt được sẽ có giá khoảng 180 JPY.
Truy cập vào Bitchu Matsuyama Castle – Lệ phí tuyển sinh là 300 JPY và cũng có giá trị nó. Xem cho chính mình chỉ ban đầu, vẫn còn đứng lâu đài ở Nhật Bản. Đó là lâu đài cao nhất của đất nước là tốt.
Đi một chuyến đi đến Kyoto – thành phố của những ngôi đền đẹp và những khu vườn Nhật Bản, Kyoto là một trong những điểm đến hàng đầu ở Nhật Bản. Nó giữ lại nhiều của lối sống truyền thống của Nhật Bản và là gạch nối tốt với tốc độ nhanh và công nghệ cao Tokyo. Bởi đến nay nơi yêu thích của tôi ở trong nước, xem như nhiều ngôi chùa càng tốt và không bỏ qua các rừng tre!

Hãy một lần khiêm nhường đến Hiroshima – Tham quan đài tưởng niệm bom và tìm hiểu về một trong những sự kiện gây tranh cãi nhất của lịch sử con người – thả bom hạt nhân xuống Hiroshima. Đó là một quá khứ bi thảm, nhưng nhìn thấy như thế nào thành phố đã phát triển mạnh mang lại cho bạn hy vọng cho tương lai cùng phương pháp học katakana tiếp tục học nhé

Đi lang thang quanh Nikko – Một chút ra khỏi con đường bị đánh đập, có những ngôi chùa lớn và đền trong rừng, và rừng tự làm cho đi bộ đường dài tuyệt vời và thiền định. Nikko là giá trị một hai thời gian của bạn ngày hay!

Nhung-dieu-can-biet-de-xem-va-lam-o-Nhat-Ban
Những điều cần biết để quan sát làm những điều Nhật Bản

Đi xe Tempozan Ferris Wheel – Tọa lạc tại Osaka, đi xe 17 phút này cung cấp tầm nhìn bao quát Vịnh Osaka và khu vực xung quanh. Giữa 1997-1999, đó là cao nhất thế giới Ferris Wheel, nhưng nó đã bị outranked. Nó cũng sẽ xảy ra là bên cạnh một trong những bể cá lớn nhất thế giới, Osaka Aquarium Kaiyukan.

Đi lang thang trong Arashiyama Công viên Khỉ Iwatayama – Nếu bạn đang tìm kiếm một tăng lớn ở Kyoto, đây là một ngọn đồi mà cung cấp một chút thách thức và một điểm thu hút thú vị ở đầu trang. Ngoài tầm nhìn toàn cảnh của Kyoto, đây là một nơi tuyệt vời để xem khỉ hoang dã và có được một số hình ảnh lưu niệm vui vẻ.
Chụp ảnh Hells – Còn được gọi là Jigoku, đây là một bộ sưu tập, nước nóng thiên nhiên địa nhiệt lò xo nằm ở Beppu. Mỗi hồ là một công viên gần như vui chơi giải trí, với một chủ đề duy nhất. Việc mua một phiếu giảm giá cấp quyền truy cập vào gần như tất cả các hồ bơi. Bạn không thể nhận được trong nước, nhưng đây là một cơ hội hình ảnh tuyệt vời.
Đắm mình trong Maika – Đối với phụ nữ, các huyện gion cũng cung cấp các phương pháp điều trị geisha giả người học việc. Bạn có thể đi và có đầy đủ make-up thực hiện và thử trên một kimono truyền thống. Hình ảnh sau đó làm cho một awesome lưu niệm và bạn thậm chí có thể có dán làm. Đây có lẽ là cách thú vị nhất để tìm hiểu về truyền thống Geisha xưa.
Khám phá Tokyo – Đây là, về cơ bản, các trung tâm công nghệ cao của Nhật Bản, mà không phải là để nói rằng không có một nổi bật của truyền thống Nhật Bản tại đây. Ngoài tất cả các đền thờ, các trang web di sản, và hoa anh đào, bạn sẽ tìm thấy bất kỳ số lượng các câu lạc bộ thú vị, quán bar, người dân, thị trường công nghệ, và các cửa hàng thời trang. Đừng vội vàng thành phố này – dành ít nhất bốn ngày ở đây. Có đơn giản là quá nhiều để xem! nào cùng với làm thế nào để học tiếng nhật tốt

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *