Truyện Tranh Nhật Bản

Những điều cần làm khi bạn đến Tokyo

Những điều cần làm khi bạn đến Tokyo

 

Vấn đề là Tokyo là một chút khéo léo và bí ẩn. Nó rộng, dày đặc và khó khăn để điều hướng. Kết quả là, thật dễ dàng để bỏ lỡ các hoạt động thú vị. Ví dụ, bạn có thể tìm thấy một sân golf trên mái nhà của một cửa hàng hoặc một khu vườn thế kỷ 17 chỉ sau một đường phố neon đầy bận rộn với phương pháp học katakana
Sau đây là một bộ sưu tập của những thử tại Tokyo bao gồm cả rõ ràng và mơ hồ.

1. Concerts
Tokyo là một thành phố tuyệt vời cho buổi hòa nhạc lớn và nhỏ. nhiều địa điểm buổi hòa nhạc nhỏ của nó được biết đến như là nhà hoạt động và có một hương vị độc đáo. khán giả Nhật thường rất chu đáo và chú ý tới biểu diễn.

Nhung-dieu-can-lam-khi-ban-den-Tokyo

2. Salaryman Quốc
ăn lương của Tokyo như thức ăn ngon rẻ và phong cách sống về đêm cũ. Các vương quốc lương của Tokyo làm cho một đêm thú vị ra.
3. Street Nhiếp ảnh
Tokyo là một môi trường đầy thử thách và bổ ích cho các nhiếp ảnh đô thị. Của lễ hội, các sự kiện, lễ hội, kiến ​​trúc, ánh đèn thành phố, thời trang đường phố, cuộc sống về đêm và tính chất đặc biệt ăn ảnh.

4. Nerdy Stuff
Tokyo là nơi có nhiều điểm tham quan Nerdy như quán cà phê hầu gái và các cửa hàng bán các bộ phận robot. Thành phố cũng tổ chức các sự kiện quan trọng như Nerdy Tokyo Game Show xem tiếp cùng làm thế nào để học tiếng nhật tốt

Nhung-dieu-can-lam-khi-ban-den-Tokyo
Những điều cần làm khi bạn đến Tokyo tại nước Nhật bản

Những điều cần làm khi bạn đến Tokyo

5. Lễ hội
lễ hội của Tokyo là thành phố tốt nhất của mình. Dancing và mang thần nặng là yêu thích những trò giải trí lễ hội Nhật Bản.

6. Cafe Văn hóa
Tokyo có một nền văn hóa quán cà phê lý sôi động nếu bạn biết nơi để tìm. Các khu phố như Omotesando và Ginza được biết đến với các quán cà phê thương hiệu luxe của họ trong khi các lĩnh vực như Shimokitazawa và Koenji được biết đến với các quán cà phê nhỏ của họ do các chủ sở hữu doanh nghiệp trẻ.

7. lãm xe
Tokyo tổ chức một số xe lớn nhất thế giới cho thấy như Tokyo Motor Show. Đây cũng là nơi để một số cửa hàng giới thiệu cũng được thực hiện từ các công ty lớn của Nhật Bản và châu Âu.

8. Giáng Illuminations
Nhìn vào Tokyo vào tháng bạn sẽ không bao giờ đoán rằng Giáng sinh không phải là một kỳ nghỉ tại Nhật Bản. nhiều Illuminations kỳ nghỉ của thành phố cạnh tranh với neon ngoạn mục trên đường phố.
 

Nhung-dieu-can-lam-khi-ban-den-Tokyo
Những điều cần làm khi bạn đến Tokyo tại nước Nhật bản

9. Bên Cherry Blossom
Tokyo trở nên sống động với bên ngoài trời dưới hoa anh đào của mình trong mùa xuân. Bạn có thể mong đợi các bên xem hoa là sự kiện yên tĩnh nhưng họ nhận được khá hoang dã và lớn. Tokyo có một số điểm hoa anh đào tốt.
10. Công viên
Tokyo không có gì nhiều không gian xanh. Kết quả là, công viên lớn của nó là luôn luôn sống động. Thành phố công viên như Yoyogi và Hibiya có nhiều cá tính.
11. Cuộc sống về đêm
Các ngành công nghiệp số một tại Nhật Bản không phải là xe hơi hoặc thiết bị điện tử, đó là giải trí. Tokyo được xây dựng cho ban đêm. Ngoài câu lạc bộ đêm, Tokyo có hiệu suất chiếu, phòng chờ, quán bar và quán cà phê mà buzz với hoạt động vào ban đêm. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Thực tế bất cứ điều gì bạn có thể làm tại Nhật Bản có thể được thực hiện ở Tokyo. thành phố có rất nhiều đáng ngạc nhiên của các điểm tham quan đô thị, văn hóa và tự nhiên

Theo làm sao để tự học tiếng nhật hiệu quả

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *