Truyện Tranh Nhật Bản

Những điều cần làm khi đến West Shinjuku

Những điều cần làm khi đến West Shinjuku

Tây Shinjuku là huyện nhà chọc trời lớn nhất của Tokyo ngồi trên yên tĩnh của rừng đô thị được gọi là Shinjuku.
Khu vực này là đầu tiên và trước hết là một khu vực kinh doanh đó là quê hương của nhiều công ty lớn nhất của Nhật Bản và Tokyo City Hall. Cũng như nhiều khu thương mại, phần lớn Tây Shinjuku là yên tĩnh vào ban đêm và cuối tuần. Điều này là đáng kể khi bạn xem xét rằng nó nằm bên cạnh khu đèn đỏ lớn nhất châu Á hãy cùng xem với cách học kanji dễ nhớ
Có rất nhiều thứ để xem và làm ở Tây Shinjuku:

1. Tokyo City Hall
tính năng kiến ​​trúc chủ đạo của Shinjuku là Tokyo City Hall. Nó giữ được danh hiệu tòa nhà cao nhất của Tokyo trong 16 năm cho đến năm 2006.
Đó là một tòa nhà nhìn mạnh mẽ đó là nhà để mưu đồ chính trị và nhiều scandal. Đây cũng là nơi để hàng ngàn nhà quản lý thành phố. Nó không phải là một nơi đặc biệt hạnh phúc.

Nếu bạn nói với người dân địa phương Tokyo mà bạn coi là City Hall một điểm thu hút khách du lịch, họ sẽ chỉ tiết kiệm nụ cười. Thật khó cho người dân địa phương để có được vui mừng về một tòa nhà nơi họ gia hạn giấy phép lái xe của họ. Tuy nhiên, việc xây dựng cung cấp một tầng quan sát tuyệt vời mà miễn phí.
 

Nhung-dieu-can-lam-nhieu-nhat-khi-ban-den-West-Shinjuku

Những điều cần làm khi đến West Shinjuku

2. Biển Neon
Các đường phố của Tây Shinjuku gần trạm được đóng gói với neon thắp sáng đường phố. Đó là vào những đường phố mà cảnh thì thầm nổi tiếng Bill Murray đã bị bắn cho bộ phim Lost in Translation. Ở đây bạn sẽ tìm thấy các nhà hàng và giải trí như karaoke.

3. Chế độ Gakuen Cocoon Tháp
Tây Shinjuku là khu phố đầu tiên tại Nhật Bản để xây dựng tòa nhà chọc trời trong năm 1970. Hầu hết các tòa nhà chọc trời ở khu vực này là hơn 30 tuổi với thiết kế hình hộp uninspiring.
Chế độ Gakuen Cocoon Tower là một tòa nhà trường đại học hoàn thành vào năm 2008 được công nhận rộng rãi như là kiến ​​trúc sáng tạo nhất trong khu vực. Tòa nhà được thiết kế như một cái kén rằng nuôi dưỡng học tập.
 

Nhung-dieu-can-lam-nhieu-nhat-khi-ban-den-West-Shinjuku

4. Tokyo Marathon
Tháng hai
Tokyo Marathon là một trong sáu chuyên ngành trên thế giới. Nó được biết đến với không khí lễ hội với những người tham gia trong bộ trang phục. Các marathon cũng thu hút các vận động viên quốc tế hàng đầu. Nó bắt đầu tại Tokyo City Hall và tiến đến trung tâm Tokyo. Các dòng kết thúc là ở Odaiba.
5. Department Store Odakyu
Một cửa hàng bách hóa 16 tầng mà có rất nhiều để cung cấp các dịch vụ bao gồm cả kinh điển như tiếp viên thang máy và một depachika. Nó ở trong ga Shinjuku ở lối ra phía tây.
6. Odakyu HALC
Odakyu HALC cung cấp thiết bị điện tử, đồ thể thao và nhà hàng. Nó nằm ngay bên cạnh Odakyu Department Store. Nó có một khu vực thực hành golf trên mái nhà mà liên kết với một trường học golf.

7. Department Store Keio
Keio Department Store có 8 tầng với depachika trong tầng hầm. Nó nằm ngay bên cạnh Odakyu ở ga Shinjuku.

8. NS Building
Một tòa nhà với một tâm nhĩ 30 tầng và Skybridge. Nó ngắn hơn rất nhiều các tòa nhà chọc trời trong khu vực nhưng quản lý để có một kiến ​​trúc thú vị hơn nhiều nhất. Cung cấp nhà hàng trên tầng 29 mà là một giá trị tốt xem xét quan điểm của họ trong khu vực.
Theo Bắt đầu học tiếng nhật như thế nào

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *