Văn hóa Nhật Bản

Những điều mà mọi người yêu nhật bản

Những điều mà mọi người yêu nhật bản

Tôi yêu những người trang phục điên rồ và lập dị mặc tại Nhật Bản:
thời trang điên tại Nhật Bản cùng làm sao học tiếng nhật nhanh nhất chia sẻ nhé

Trạm tàu ​​đa năng
Nó không chỉ là một nhà ga xe lửa? Khi đó là một nhà ga xe lửa Nhật Bản. Tại Nhật Bản, nhà ga không chỉ dành cho xe lửa, họ cũng đang cho các trung tâm, siêu thị, khu nhà hàng rất lớn, và các tòa nhà văn phòng. Nói về việc sử dụng không gian một cách hiệu quả.
 

Nhung-dieu-ma-moi-nguoi-yeu-nhat-ban
Những điều mà mọi người yêu đất nước nhật bản nên biết

Dịch vụ
các nước châu Á luôn có dịch vụ khách sạn tốt hơn nhiều so với ở phương Tây, nhưng Nhật Bản sẽ đưa nó đến một mức độ khác. Tôi bỏ quên túi xách của tôi ra một ngày và họ đã được đưa đến phòng của tôi. Khăn đưa lên chỉ vì họ nghĩ rằng tôi có thể cần thêm. Tại khách sạn truyền thống, mat giường của tôi được thiết lập tại bữa ăn tối và lấy đi trong khi tôi đã có bữa ăn sáng. chủ khách sạn vẫy bạn chào tạm biệt. Tất cả mọi thứ được thực hiện với một vòng cung. Mọi người đều là hữu ích. lòng hiếu khách của Mỹ là rất tốt, nhưng thậm chí chúng ta có thể học được một điều rất hay mười từ Nhật Bản bạn đã biết cùng với bí quyết học từ vựng tiếng nhật

Onsens Nhật Bản
Với tôi không phải là một fan hâm mộ của nhà tắm. Ngồi xung quanh thường với một bó của những người không phải là điều tôi. Tôi đưa cho người Nhật onsens một thử, nhưng có quá nhiều người đàn ông khỏa thân cho tôi. Tuy nhiên, tôi đã khám phá khi họ mở điều đầu tiên vào buổi sáng để có riêng cho mình. Tôi phải thừa nhận: ngồi trong bồn tắm nước nóng với một thác nước nhỏ ở gần bạn là đẹp, damn thư giãn. Tôi muốn một cái trong nhà của tôi … khi tôi nhận được một ngôi nhà.
 

Nhung-dieu-ma-moi-nguoi-yeu-nhat-ban
Những điều mà mọi người yêu đất nước nhật bản nên biết

Lợi ích
rượu gạo Nhật Bản là một trong những đồ uống có cồn yêu thích của tôi. Các hương vị mượt mà, kết thúc tốt đẹp, hương liệu trái cây – mmmmm. Nó làm cho đệm hoàn hảo để thực phẩm của Nhật Bản. Sake ở Nhật Bản không có hương vị tốt hơn so với bất cứ nơi nào khác trên thế giới; có chỉ hơn các công cụ tốt (một thực tế, tôi đã tận dụng đầy đủ các!). Tôi đặc biệt thích cách bạn có thể nhận được các mẫu rượu sake miễn phí tại các cửa hàng!

Để lại nó với Nhật Bản để biến một nhà vệ sinh đơn giản thành một công nghệ ngạc nhiên. Có bạn ngồi xuống trên một chỗ ngồi ấm áp, trong khi đang nghe nhạc, và (xin lỗi cho việc đồ họa) có một máy bay phản lực của nước đi và rửa bạn từ phía trước hoặc quay trở lại. Nó khá tuyệt vời.
Theo làm sao để tự học tiếng nhật hiệu quả

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *