Truyện Tranh Nhật Bản

Những loài bông hoa đặc biệt của nước Nhật

Những loài bông hoa đặc biệt của nước Nhật

hanami từ nghĩa đen có nghĩa là "nhìn vào hoa", nhưng nó được sử dụng để chỉ một bông hoa đặc biệt, sakura hoặc hoa anh đào. Mỗi mùa xuân, mọi người lần lượt ra trong hàng triệu người trên khắp đất nước để kỷ niệm vẻ đẹp thoáng qua của những bông hoa, một trong những biểu tượng của bản thân Nhật Bản. Các đội bóng bầu dục của Nhật Bản gọi mình là Blossoms Brave và sử dụng sakura như biểu tượng của họ cùng với cách học tiếng nhật dễ nhớ
 

Nhung-loai-bong-hoa-dac-biet-cua-nuoc-Nhat

Sức hấp dẫn của sakura vượt xa vẻ đẹp hiển nhiên của họ. Nó nằm trong thực tế rằng những bông hoa chỉ nở rộ trong một vài ngày. Các thực "thời điểm" của hanami là không quá nhiều nhìn vào những bông hoa trên cây nhưng xem với một ánh của nỗi buồn khi họ rơi từ trên cây, rung trong gió mùa xuân trên cuộc hành trình ngắn ngủi của họ đến trái đất lạnh dưới đây. Đó là một lời nhắc nhở xinh đẹp nhưng u sầu mà cả đời phải đi đến một kết thúc. Và để giúp bạn bắt những gì có thể trở thành một kinh nghiệm buồn, người Nhật đi tất cả ra để có một thời gian tốt. Họ có được gầm say rượu, hát những bài hát, kể chuyện, cười và tận hưởng cuộc sống với đầy đủ, nếu ngay cả chỉ trong một vài giờ. mỗi mùa xuân, có những báo cáo tin tức về những người bị ngộ độc rượu từ đơn giản là quá trớn.
 

Nhung-loai-bong-hoa-dac-biet-cua-nuoc-Nhat
Những loài bông hoa mang vẻ đẹp đặc biệt của nước Nhật

Như với bất kỳ sự kiện ngoài trời khác ở Nhật Bản, nếu bạn muốn có được một vị trí tốt, bạn cần phải bắt đầu sớm. Trong một số trường hợp, chẳng hạn như bắn pháo hoa nổi tiếng hoặc trên một ngày cuối tuần ấm áp khi sakura đang nở rộ, người thậm chí còn tuyên bố sẽ bắt đầu điểm của họ vào đêm hôm trước. Họ sẽ đặt xuống tấm màu xanh nhựa của họ và thậm chí có thể cắm trại qua đêm.

Hanami singerThe người có tổ chức hơn sẽ mang lại tất cả mọi thứ nhưng bồn rửa nhà bếp. Họ sẽ có bộ đồ nướng, bàn, ghế, một hệ thống âm thanh nổi, có thể với karaoke, nhiều thực phẩm và, tất nhiên, rượu. Hanami là vào đầu mùa xuân và thời tiết có thể được đoán trước. Nếu bạn may mắn, bạn sẽ có được một ngày ấm áp, nhưng thậm chí sau đó nó có thể biến rất lạnh vào buổi tối. Vì vậy, quần áo ấm là chắc chắn là một ý tưởng tốt, đặc biệt là nếu bạn sẽ được uống. Rất nhiều người bắt đầu sớm trong afternon và cũng được nướng bởi buổi tối, ngủ mà không nhận thấy sự sụt giảm nhiệt độ. Các điểm hanami phổ biến hơn thường sẽ có người bán hàng rong bán thực phẩm và đồ uống, nếu bạn muốn tiết kiệm cho mình những rắc rối của việc đưa các công cụ và không nhớ trả tiền nhiều hơn một chút.
Theo kinh nghiệm học tiếng nhật hiệu quả

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *