Đất nước Nhật Bản

Những lý do để đến thăm Shikoku nước Nhật Bản

Những lý do để đến thăm Shikoku nước Nhật Bản

1. Các đền thờ tại Nhật Bản cùng nhau với kinh nghiệm học tiếng nhật hiệu quả
tuyến đường hành hương Shikoku được tin đi theo con đường của thánh Phật giáo Nhật Bản Kobo Daishi và ngày tháng trong hình thức hiện tại của nó vào cuối thế kỷ thứ 16. Để đạt được toshiuchi-hoàn thành toàn bộ mạch 745 dặm xung quanh 88 đảo đền thờ-mất sáu tuần trên chân, nhưng nó có thể làm cho các vòng lặp trong 10 ngày qua tour du lịch xe buýt hoặc thuê xe. mạng lưới đường sắt rộng Shikoku cũng đến gần với phần lớn các địa điểm linh thiêng. Các ngôi đền cũng đa dạng như địa hình ở giữa, từ Ryozenji phổ biến (số 1) rực sáng trong ánh sáng đèn lồng để Iwamotoji (số 37), hội trường trần chính của nó bao gồm trong 575 tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ. Mặc dù tiếng Anh là rất hiếm khi gặp phải, sự hiện diện của những người hành hương đã tạo ra một sự gắn bó giữa các cư dân và du khách vượt qua ngôn ngữ.
 gốc Canada David Moreton, một chuyên gia tại địa phương dựa trên các cuộc hành hương Shikoku, cung cấp bản đồ chi tiết, sách, và các dịch vụ hướng dẫn bằng tiếng Anh.

Nhung-ly-do-de-den-tham-Shikoku-nuoc-Nhat-Ban
Những lý do để đến thăm Shikoku đẹp nhất nước Nhật Bản

Những lý do để đến thăm Shikoku nước Nhật Bản

2. FARM-TO-TABLE, hình ảnh thu nhỏ
Câu cá và nông nghiệp là những thành phần quan trọng của nền kinh tế Shikoku, và cảnh quan núi mà chia bốn quận của hòn đảo đã dẫn đặc biệt cho từng vùng. quýt ngon Ehime của chín vào mùa thu, thêm một điểm vui vẻ của màu sắc để cảnh quan. Các sông Shimanto mang lại một tiền thưởng của tôm và ngọt cá, mặt hàng chủ lực của thực đơn hải sản phong phú Kochi của. Trong tỉnh Tokushima, gà được nâng từ menu-suy nghĩ lại để ngôi sao với độ sâu của nó tươi hương vị; truyền thống hàng trăm năm tuổi của Thung lũng Iya của chuyển bột kiều mạch stoneground vào mì soba cũng là một nổi bật. Trong tỉnh Kagawa, bạn sẽ thấy hoàn hảo mì Sanuki udon-phong cách với một chút ánh sáng của nước tương tiếp tục tìm hiểu với cách học tiếng nhật dễ nhớ

Katsuo Kochi của không Tataki (cá ngừ, làm cháy nhẹ trên thân cây lúa) -watch nó nấu chín trên boong tàu bên ngoài trước khi dùng bữa tại Ashizuri Kuroshio Marketplace 

3. KHU CÔNG VIÊN VÀ GIẢI TRÍ
Một phong phú của công viên núi, khe núi sông được chạm khắc, và trải dài yên tĩnh của bờ biển thêm đến một thế giới thần cho những người đam mê ngoài trời. xanh tươi Nametoko Gorge Ehime không chỉ có đi bộ đường dài tuyệt vời, nhưng cũng hẻm-một môn thể thao mà wetsuits, đệm, và mũ bảo hiểm làm cho thượng nguồn sông Shimanto an toàn để sử dụng như là một slide nước tự nhiên. Thăm Cape Ashizuri ở điểm cực nam của Shikoku cho tăng vọt ven biển ấn tượng và gần đó Tatsukushi Marine Park-định công viên dưới nước đầu tiên của Nhật Bản vào năm 1970, trong đó cung cấp các chuyến đi thuyền đáy kính trên khu vườn san hô với các vách đá sa thạch siêu thực của Bờ Minokoshi. Và đừng bỏ lỡ nội thất núi Tokushima, nơi cây cầu nho với 800 năm lịch sử (và may mắn, tăng cường hiện đại) tạo đáng nhớ đi qua trung tâm của Thung lũng Iya mà đặc biệt tuyệt đẹp trong mùa thu.
 

Nhung-ly-do-de-den-tham-Shikoku-nuoc-Nhat-Ban
Những lý do để đến thăm Shikoku đẹp nhất nước Nhật Bản

 Trung tâm Iburi, một nhánh nghiên cứu của Aquarium Osaka, được dành cho việc nghiên cứu cá mập voi ẩn dật, những con cá lớn nhất ở biển. Những người ăn sinh vật phù du lốm đốm là những ngôi sao của bình 3.300 tấn của nó, và trong mùa hè khai thác bổ nhào địa phương bố trí bơi với họ ở Port Iburi. (Ashizuri Lặn, 0880-82-0477).
4. nghề thủ công hàng trăm năm tuổi được tổ chức trên khắp Shikoku, từ các cửa hàng chứng minh việc làm của gốm đất sét Otani kiểu bảo tàng dành cho việc làm giấy và kỹ thuật chàm nhuộm. Một trong những nơi tốt nhất để thời gian đi lại trên đảo là Wakimachi Udatsu đường phố ở Tokushima, nơi một căng phần tư dặm đường trưng bày đẹp được bảo tồn kiến ​​trúc Edo kỳ với tường lửa của nó cao cánh (udatsu) và mái nhà màu đen.

Được thành lập vào năm 1889, gia đình chạy Miyoshikiku Shuzo Sake Brewery (Ikeda-Cho, Miyoshi, Tokushima, 0883-72-0053) cho đằng sau hậu trường tour du lịch của các quá trình vì lợi ích làm và nếm mịn của nó, nhẹ nhàng trái cây junmaishu cớ, chỉ làm từ gạo Yamadanishiki trồng ở Tokushima, nước, và men tiếp tục với cách học tiếng nhật giao tiếp nhanh nhé

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *