Truyện Tranh Nhật Bản

Những lý do tốt nhất chọn Tokyo là nơi để sống

Những lý do tốt nhất chọn Tokyo là nơi để sống

1. Otaku wonderland
Nếu bạn đã có một bên Nerdy Tokyo là thành phố của bạn.
Hãy nói rằng bạn đang xây dựng một robot và cần một vài bộ phận – Tokyo đã có bạn bảo hiểm. Akihabara có một vài cửa hàng bán gì, nhưng thành phần robot. Hãy xem cùng với cách học kanji nhanh chóng
Tokyo là nơi để được cho manga, anime, cosplay và những người đam mê trò chơi video. thứ Nerdy bật lên ở khắp mọi nơi có thể tưởng tượng.

2. Tại Tokyo, Can You Be Yourself
Thăm trạm Shinagawa, Tokyo vào một buổi sáng các ngày trong tuần tại 08:53 và bạn sẽ thấy một vụ hỗn loạn của bộ quần áo màu đen. Từ quan điểm này – thật khó để tưởng tượng phía cá nhân của Tokyo.
 

Nhung-ly-do-tot-nhat-chon-Tokyo-la-noi-de-song

Những lý do tốt nhất chọn Tokyo là nơi để sống

Thăm công viên Yoyogi trên bất kỳ chủ nhật đưa ra và bạn sẽ thấy một mặt khác của thành phố. Nhiều Tokyoites hưởng rất nhiều quyền tự do cá nhân.
Thời trang, âm nhạc và các tiểu văn hóa nghệ thuật phát triển mạnh ở Tokyo. Trong công viên Yoyogi, nó không quan trọng để trở thành người mà bạn muốn trở thành.

3. Bright Lights Big City
Thật khó để nghĩ ra một môi trường đô thị kích thích nhiều hơn ánh sáng của Tokyo. Trung tâm Tokyo có ít nhất 50 khu phố lớn – mỗi nét duyên dáng riêng của nó.
 

Nhung-ly-do-tot-nhat-chon-Tokyo-la-noi-de-song

4. An toàn
Dù sao đó bạn cắt các số liệu thống kê – Tokyo là một thành phố tội phạm thấp. An toàn hơn là New York, Paris và London. Chỉ có cảnh sát có súng – bắn giết là rất hiếm. Ngay cả thanh kiếm được quy định và khó khăn để có được.
Cảnh sát Nhật Bản giải quyết 95,9% vụ giết người và 75,9% các vụ trộm cắp. The Metropolitan Cảnh sát Tokyo thậm chí tìm thấy thời gian để giải quyết tội phạm xe đạp – trên 50% xe đạp bị đánh cắp được thu hồi.

5. Cộng đồng
Tokyo không phải là thực sự là một thành phố.
Về chính trị, đó là một quận (tương tự như một tiểu bang hoặc tỉnh). Tokyo được chia thành 23 khu đặc biệt, 26 thành phố, 5 thị trấn và 8 ngôi làng từng có hội trường thành phố của riêng mình.

Mỗi một thành phố có một ý thức mạnh mẽ của cộng đồng địa phương. Thành phố cuộc sống xoay quanh tham gia vào các sự kiện tại địa phương tỏa và đền thờ. Ví dụ, nhiều đền thờ và đền thờ tổ chức lễ hội khu phố nhỏ. Trong nhiều trường hợp, một nửa khu phố tham gia vào một lễ hội – mang mikoshi hoặc thực hiện một điệu nhảy.
Hàng xóm cũng gặp nhau tại sento địa phương (nhà tắm công cộng), công viên và các cửa hàng khu phố. Tokyo có một cảm giác thị trấn đáng ngạc nhiên nhỏ.
Nhiều người trong số cũ, các khu phố bảo thủ của Tokyo dường như bị mất trong thời gian. Mọi thứ thay đổi theo tốc độ của một con ốc. Khi một người nào đó mới di chuyển vào khu phố – nó được tất cả những người hàng xóm ngồi lê đôi mách.

Tại Nhật Bản, nó phổ biến để mua một món quà nhỏ và giới thiệu mình với các nước láng giềng khi bạn lần đầu tiên chuyển đến.
6. Surf và Snow
Tokyo là trong vòng vài giờ lướt tốt và trượt tuyết. Vào mùa đông, bạn có thể lướt web (wetsuit cần) một ngày và snowboard tiếp theo.
7. Cơ hội việc làm

Tokyo có một loạt các cơ hội việc làm trong các lĩnh vực như nghiên cứu, kỹ thuật và CNTT. Tokyo cũng là một vùng đất của cơ hội cho nhiều ngành nghề sáng tạo như thời trang, hoạt hình và nghệ thuật.

Đó là thành phố tốt nhất trên thế giới cho sự nghiệp trong ngành công nghiệp ô tô hoặc robot. các ngành công nghiệp khác, chẳng hạn như ngân hàng đầu tư theo sự bùng nổ và chu kỳ phá sản ở Tokyo – hirings khối một năm và sa thải hàng loạt tiếp theo.

8. Hệ thống tàu
Tokyo có hệ thống xe lửa rộng lớn nhất, hiệu quả và đúng giờ trên thế giới. 121 đường xe lửa của nó kết nối 882 trạm và thực hiện 14,6 tỷ hành khách mỗi năm.
Xe lửa cải thiện cuộc sống thành phố Tokyo trong nhiều cách. Đối với một điều, người Tokyo không dành nhiều thời gian ngồi trong ùn tắc giao thông. Với các đoàn tàu chạy như đồng hồ – không có lý do để được đi làm muộn.

Một trong những lý do mà Tokyo về đêm rất sôi động là rất ít người lái xe đi làm hoặc đi học. Nhiều người đi ra ngoài uống một vài lần một tuần – điền Tokyo izakaya, quán bar, karaoke và các câu lạc bộ mỗi tối trong tuần.

9. Thực phẩm
Tokyo là một nơi tuyệt vời để tìm thấy một bữa ăn ngon. Tổng số nhà hàng ở Tokyo không biết – nó chắc chắn hơn 100.000 (lớn Tokyo) chắc chắn là gần 200.000.
sành ăn B-class sói thành phố tìm kiếm những nhà hàng tốt nhất giá rẻ. Khi một nhà hàng là tốt – từ lây lan. người Tokyo sẵn sàng xếp hàng trong nhiều giờ cho thức ăn phong nha (đặc biệt là nếu giá là đúng).

Tokyo là thành phố tốt nhất trên thế giới về món ăn – nó có nhiều hơn 3 sao, 2 sao, 1 sao nhà hàng Michelin Guide hơn bất kỳ thành phố nào khác trên thế giới.

Theo Bắt đầu học tiếng nhật như thế nào

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *