Truyện Tranh Nhật Bản

Những món ăn mà nhiều người ưa chuộng tại Nhật bản

Những món ăn mà nhiều người ưa chuộng tại Nhật bản

Người Nhật thích các món ăn của họ. Điều này có thể được nhìn thấy bởi số lượng người đã ra ngoài ăn, thậm chí trong một thời gian suy thoái, và số lượng các chương trình thực phẩm liên quan đến trên TV. Nói với một ai đó mà bạn đang tham gia một chuyến đi đến Hokkaido và điều đầu tiên họ sẽ làm là nhấn mạnh rằng bạn thử các món hải sản, trong khi bạn đang có hoặc Okonomiyaki ở Osaka và như vậy. Trong khi sushi đã trở thành ngày càng phổ biến ở phương Tây, hầu hết các thực phẩm của Nhật Bản vẫn còn khá nhiều không biết. nhà hàng Nhật Bản trên thế giới đã có xu hướng phục vụ cho khách du lịch Nhật Bản và đã được định giá phù hợp, tức là. đắt. Nhưng ở Nhật Bản có một loạt lớn các thực phẩm có sẵn với giá từ một tháng lương để rất hợp lý với cách học kanji dễ nhớ n5
 

Nhung-mon-an-ma-nhieu-nguoi-ua-chuong-tai-Nhat-ban

Những món ăn mà nhiều người ưa chuộng tại Nhật bản

 
Sashimi và sushi
Hai món ăn này thường được cho là một và giống nhau. Sashimi gồm lát mỏng của cá sống hoặc hải sản khác phục vụ với cải ngựa cay Nhật (wasabi) và shoyu khi sushi gồm giống, phục vụ trên cơm dấm, nhưng cũng bao gồm nấu hải sản, rau và trứng. Một hình thức sushi là norimaki, hoặc sushi cuộn, trong đó điền được cuộn trong gạo có lớp phủ của nori. Sushi có thể tuyệt đẹp, hấp đắt tiền, trong, nhà hàng mời độc quyền chỉ có nơi mà bạn ăn bất cứ điều gì các đầu bếp chọn cho bạn. Nhưng nó cũng có thể là thức ăn nhanh giá rẻ và vui vẻ. sushi giá rẻ có sẵn tại các siêu thị hoặc tại các nhà hàng kaiten-zushi, nơi khách hàng ngồi tại quầy tính và chọn những gì họ muốn từ một vành đai băng tải luôn thay đổi. Đây thường là tự động hóa cao và đảm bảo rằng không có món ăn đi khoảng hơn một vài lần.

Domburimono
Những món ăn bao gồm một bát (domburi) của lúa được bảo hiểm với một trong một loạt các lớp trên bề mặt như thịt bò luộc (gyudon), thịt gà và trứng (oyakodon), tôm chiên (gân) hoặc chiên băm thịt lợn và trứng ( katsudon). Họ thường được ăn như là một phần của một "bữa ăn trưa tập 'giá hợp lý, với súp miso và dưa chua.
 

Nhung-mon-an-ma-nhieu-nguoi-ua-chuong-tai-Nhat-ban
Những món ăn mà nhiều người ưa chuộng tại Nhật bản
tempura
Hải sản hoặc rau tẩm bột và chiên, tempura được phục vụ với một nước chấm và daikon. Từ "tempura 'đến từ Bồ Đào Nha' tempero '(nước thịt hoặc nước sốt) và điều này ngày món ăn từ giữa thế kỷ thứ 16, khi văn hóa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha lần đầu tiên được giới thiệu đến Nhật Bản. Tempura có thể được phục vụ với một bát bên của cơm và canh hoặc trên một bát gạo (gân) hoặc mì (tempura udon, tempura soba).

Đây là một món hầm ngon của các loại rau và thịt bò nấu trong nabe lớn và nhúng vào một bát trứng sống bị đánh đập. Các loại rau thường được sử dụng là hành lá, nấm shiitake và lá hoa cúc (shungiku). Cũng nói thêm là đậu hũ và mì sền sệt (Shirataki) và các thành phần được nấu chín trong nước sốt được làm từ nước tương, đường và rượu sake nấu ngọt (mirin) với Cách học tiếng Nhật nhanh nhất

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *