Truyện Tranh Nhật Bản

Những món ăn ngon tại Nagoya

Những món ăn ngon tại Nagoya

Nằm dọc theo màu mỡ Nobi Plain, Nagoya từ lâu đã là một trung tâm nông nghiệp và kinh tế, cho phép nó phát triển một truyền thống ẩm thực mạnh mẽ hoàn toàn khác biệt so với các nước láng giềng ". Không giống như sự tinh tế tinh tế của Kyoto Cuisine hoặc văn hóa ẩm thực Osaka xa hoa, đặc sản Nagoya địa phương theo phong cách độc đáo của riêng mình và có cảm giác quen thuộc của thực phẩm thoải mái thịnh soạn. Một loạt các nhà hàng có thể được tìm thấy xung quanh thành phố, đặc biệt là xung quanh nhà ga Nagoya, Sakae và dọc vườn mua sắm khác nhau của thành phố cùng với bí quyết học từ vựng tiếng nhật
 

Nhung-mon-an-ngon-tai-Nagoya
Những món ăn ngon tại Nagoya

Hitsumabushi
Nagoya là nước sản xuất lớn nhất của đất nước của lươn nước ngọt (unagi), thường được nướng, slathered trong một giàu, nước sốt đậm, và phục vụ trên lúa. Nagoya mất trên các món ăn, gọi là Hitsumabushi, được phục vụ trong một cái bát gỗ truyền thống đi kèm bằng một bát cơm, một đĩa gia vị và một nồi nước dùng. một ăn Hitsumabushi bằng cách phân chia khẩu phần lươn thành bốn phần. Đối với phần đầu tiên, xúc lươn vào bát cơm và ăn nó thẳng để thưởng thức những hương vị của lươn. phần thứ hai, ăn với gia vị thêm vào. phần thứ ba, mùa giải vừa ăn như trước, nhưng lần này, thêm nước dùng để tạo ra một loại chazuke. phần cuối cùng có thể được ăn như bạn muốn. Bắt đầu từ khoảng 2000- ¥ 3000 mỗi người, các món ăn là tương đối đắt.

Nhung-mon-an-ngon-tai-Nagoya

Những món ăn ngon tại Nagoya

Tebasaki
Tebasaki là dày dạn, cánh gà chiên được thực hiện mà không cần bột. Giòn, mặn và cay, họ là một đệm tuyệt vời để một bia đá lạnh. Mặc dù họ có thể được tìm thấy ở hầu hết các izakaya hoặc yakitori-ya ở Nhật Bản, tebasaki đặc biệt nổi tiếng ở Nagoya, nơi họ là một spicier chút và được phục vụ bao gồm trong hạt mè trắng. một vài nhà hàng chuỗi thậm chí chuyên về món ăn này cùng phương pháp học katakana

Misokatsu
Misokatsu bắt đầu như món tonkatsu điển hình của bạn: .. cốt lết heo chiên ăn kèm với bắp cải xắt sợi và gạo Nhưng thay vì sốt tonkatsu truyền thống, một dày, sốt miso được đổ trên đầu các bữa ăn quả có một phong phú, hương vị đất và một liên lạc của vị ngọt mà khen hương vị của các giòn, thịt heo cốt lết. Misokatsu chiên được phục vụ rộng rãi tại các nhà hàng hoặc bán như bữa ăn đóng hộp (bento).

Nhung-mon-an-ngon-tai-Nagoya
Những món ăn ngon tại Nagoya

Misonikomi
Misonikomi là một món ăn lẩu nồng nhiệt xuống từ mì hoto Yamanashi Prefecture của. Miso dựa nước dùng của món ăn chứa mì dày thêm rằng có nhiều điểm chung với bánh bao hơn udon, và thường được phục vụ trong chậu bằng đất nung có kích thước cá nhân. Thành phần phổ biến bao gồm hành lá, thịt gà, nấm, trứng sống và bánh gạo (mochi). Misonikomi có thể được tìm thấy tại các nhà hàng đặc sản và các cơ sở khác.

Kishimen
Kishimen rất rộng, mì lúa mì phẳng tương tự như udon. Món ăn rẻ tiền này được phục vụ tương tự như udon và soba và có thể được đặt hàng hoặc nóng trong một món súp cá dựa trên hoặc lạnh đi kèm với nước chấm.

Theo làm sao để tự học tiếng nhật hiệu quả

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *