Đất nước Nhật Bản

Những nhà hàng nổi tiếng nhất tại Toronto

Những nhà hàng nổi tiếng nhất tại Toronto 

 

                                                                             

Toronto revels trong một lịch sử đa văn hóa phong phú, đặc biệt là khi nói đến thực phẩm. Từ quán rượu dạ dày Brit, Địa Trung Hải các món ăn cổ điển và đông bắc châu Âu của thế kỷ trước, để ôm vào thiên niên kỷ mới của Latin và hợp nhất châu Á, có một trình đơn để phù hợp với mọi sở thích và túi hãy cùng với phương pháp học katakana học tốt

sao cây nhà lá vườn như Mark McEwan (Bymark), Susur Lee (Canada Iron Chef), Lynn Crawford (Ruby Watchco), và Dufflet Rosenberg (Dufflet Pastries, ba địa điểm) tiếp tục khắc ra định nghĩa về ẩm thực Canada với kết quả ngon, trong khi những người khác lớn lên ở đây được thiết lập thanh quốc tế – Alvin Leung của R Toronto & D cũng là phía sau ba Michelin đóng vai chính Bo đổi mới của Hồng Kông.

Paris và New York đến đây để ăn tối, quá, với những siêu sao ẩm thực toàn cầu Daniel Boulud (Cafe Boulud tại Four Seasons) và David Chang (Momofuku, tiếp giáp với Shangri-La). Và đừng quên món tráng miệng! Tại Richmond Station, các wunderkind đầu bếp bánh ngọt được răng ngọt của thành phố trên. Cần nó để đi? Nói mais oui để Nadege Patisserie cho mứt Pháp lấy cảm hứng.
chọn hàng đầu của chúng tôi

                                                                      Nhung-nha-hang-noi-tieng-nhat-tai-Toronto 
Những nhà hàng nổi tiếng nhất tại Toronto của Nhật Bản

Những nhà hàng nổi tiếng nhất tại Toronto 

 

Một nhà vô địch của ẩm thực thủ Canada, điều hành đầu bếp John Horne là tại helm của hạm này của nhóm hàng Oliver & Bonacini phổ biến của thành phố. Các giải thưởng người chiến thắng rèn mới mặt đất ẩm thực Canuck trên cơ sở đơn theo mùa. cặp thực phẩm của mình một cách hoàn hảo với khung cảnh ngoạn mục của hồ Ontario và các đô thị lấp lánh bên dưới. Mẹo: Những người ăn chay và ăn chay có thể gọi điện trước cho một đơn nếm tùy chỉnh.
66 Wellington Street West, Level 54
Canoe

 

Nhung-nha-hang-noi-tieng-nhat-tai-Toronto 
Những nhà hàng nổi tiếng nhất tại Toronto của Nhật Bản

Sotto Sotto
120 Avenue Road
hotspot lâu năm này là đi để cho Ý cổ điển trong khu phố Yorkville tony của thành phố. Những rung cảm thân mật và chủ sở hữu đầu bếp Marisa Rocca là nam châm cho celeb-thám, gia đình ăn mừng sự kiện quan trọng, chính quy địa phương và các loại hình kinh doanh có một vết cắn sau khi làm việc. Các đầu bếp luôn trên xu hướng: gạo nâu, quinoa và đánh vần đã làm theo cách của họ vào thực đơn. Mẹo: Risotto hãy cùng tiếp tục cùng làm thế nào để học tiếng nhật giỏi

Ăn như dân địa phương
Các Ceili Cottage
1301 Queen Street Đông
Một quán rượu truyền thống Ailen, Leslieville chỗ giá cả phải chăng đây là một yêu thích khu phố, và một trận hòa với nhiều loại bữa sáng muộn cuối tuần. Ngày chủ nhật, bữa tối là một nướng nóng cổ điển, trong khi Paddy, vô địch hàu shucker và Guinness World Record giữ, cho thấy kỹ năng của mình hàng đêm. Mẹo: Sip từ hơn 100 loại rượu whisky Ailen và 12 loại bia từ khắp nơi trên thế giới, chỉ có trên máy.

Pizzaria Libretto
221 Ossington Ave, 550 Danforth Ave Và 155 University Ave
Giải thưởng đầu bếp Rocco Agostino cháy lên Vera Pizza Napoletana, đánh giá xác thực Naples pizza bởi một hiệp hội quốc tế, các nhà hàng nhộn nhịp của ông. Các lớp vỏ mỏng được làm từ Ý Caputo bột và đứng đầu với nguyên liệu đơn giản, nhiều người trong chúng D.O.P. (Chỉ xuất xứ được bảo hộ), chẳng hạn như cà chua San Marzano và Fiore di latte mozzarella. Mẹo: Chia sẻ Piatto Grande, tấm CHARCUTERIE của ngôi nhà.

Dailo
503 College Street
Trong Little Italy, Trung Quốc gặp Pháp. Chef Nick Liu định nghĩa mới châu Á bằng cách trộn di sản Hakka mình với đào tạo cổ điển, hấp dẫn cho người sành ăn có dày dạn và hipsters như nhau. Thậm chí tốt hơn, anh hợp tác với nhiều ca ngợi-sommelier Anton Potvin, busting những huyền thoại mà bạn không thể cặp thực phẩm Trung Quốc với rượu vang, rượu sake hay cocktail kỳ quặc. Mẹo: Tầng tại LoPan, dim sum và cocktail cho đến nửa đêm.

Theo làm sao để tự học tiếng nhật hiệu quả

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *