Truyện Tranh Nhật Bản

Những nơi tốt nhất để bạn chụp hình ở nhật bản

Những nơi tốt nhất để bạn chụp hình ở nhật bản

Một trong những niềm vui lớn của khám phá Nhật Bản là những cơ hội chụp ảnh đất nước dành. Từ những ngọn đèn của Tokyo đến khu vườn của Kyoto có nhiều để nắm bắt tìm hiểu với bí quyết học từ vựng tiếng nhật
 

Nhung-noi-tot-nhat-de-ban-chup-hinh-o-nhat-ban

Những nơi tốt nhất để bạn chụp hình ở nhật bản

Các điểm sau đây đại diện cho một số nơi ăn ảnh nhất của Nhật Bản. Một số có thể dễ dàng chụp ảnh và hầu như luôn luôn mang lại hình ảnh đáng kinh ngạc, những người khác cần những điều kiện nhất định và có phần thách thức.

1. Kinkakuji, Kyoto
Kinkakuji là gian hàng vàng của Kyoto. Đó là một ngôi chùa nhỏ được bọc trong lá vàng ngồi trong một khu vườn tuyệt vời của Nhật Bản. Khi ánh sáng là phải đền phản ánh trong ao vườn. Nó cũng sẽ rất tốt trong tuyết nhưng điều này thường đặt dấu chấm hết cho sự phản ánh.
 

Nhung-noi-tot-nhat-de-ban-chup-hinh-o-nhat-ban
Những nơi tốt nhất để bạn chụp hình ở nhật bản

2. Shibuya Crossing, Tokyo
Một người đi bộ qua đông đúc ở khu phố Shibuya lớn của Tokyo. Người đi bộ qua tại tất cả các hướng cùng một lúc. Nó xuất hiện hỗn loạn từ một khoảng cách. Các toà nhà ở Shibuya trong nền mạnh cho qua một quảng trường Times cảm. Có màn hình video lớn gắn trên tòa nhà. Các không qua xuất hiện đặc biệt đông đúc khi trời mưa và mọi người đều có ô dù. tối thứ sáu là thời gian chính.

3. Đền Itsukushima, Hiroshima
Các kịch tính "cổng nổi" của Đền Itsukushima trên đảo Miyajima, Hiroshima là một trong những hình ảnh mang tính biểu tượng nhất của Nhật Bản. Các cổng torii chìm một phần trong đại dương khi triều cao. Tại thủy triều thấp, bạn có thể đi bộ ra đến cửa. Hiện đã có một cửa khẩu tại chỗ này kể từ 1168. Đèn chiếu sáng các torii vào ban đêm.

4. Dotonbori, Osaka
Dotonbori là một khu vực giải trí của Osaka. Một cựu huyện niềm vui, hôm nay nó nổi tiếng với ánh đèn neon và đám đông khách du lịch. Các cửa hàng trong khu vực đang bị khóa trong một cuộc chạy đua để có các cửa hàng phía trước lạ lùng nhất. Cuộc đua này đã được tiến hành từ những năm 1930 và nó đã tạo ra một số kết quả thú vị.

5. Núi Fuji Từ Hồ Kawaguchi, Fujikawaguchiko
Núi Phú Sĩ phản ánh trong hồ Kawaguchi là một trong 36 Views của núi Phú Sĩ vẫn sẽ rất tốt trong hình ảnh hiện đại.

6. Harajuku, Tokyo
Mỗi chủ nhật, Tokyoites trẻ ăn mặc thời trang tiểu văn hóa hết sức mình để có những bức ảnh của họ chụp ở Harajuku.

7. Ashikaga Flower Park, Ashikaga
Một khu vườn với màn hình lớn treo wisteria được tạo ra vào năm 1870. Họ được chiếu sáng vào ban đêm trong mùa giải.

8. Sakurajima, Kagoshima
Sakurajima là một ngọn núi lửa mà ngồi trong một vịnh chỉ vài trăm mét từ thành phố Kagoshima. Nó đã được phun trào một cách thường xuyên kể từ năm 1955.

9. Minato Mirai, Yokohama
khu vực cảng tương lai của Yokohama tràn đầy sáng vào ban đêm. Có một số điểm tuyệt vời xem để nắm bắt được đường chân trời như Osanbashi Pier hoặc Bridge Bay Yokohama.
10 Fushimi Inari Shrine, Kyoto
Con đường dẫn đến đền thờ bên trong của Fushimi Inari Shrine được lót bằng hàng ngàn cổng torii châu sa mà nằm trong số những điểm tham quan thị giác tuyệt vời nhất tại Nhật Bản. Những ngọn đồi phía sau ngôi đền được làm đầy với những con đường mòn đi bộ đường dài cổ mà cũng được lót bằng cổng torii.
Theo làm thế nào để học tiếng nhật giỏi

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *