Truyện Tranh Nhật Bản

Những nơi tuyệt nhất cho lỳ nghỉ vào tháng 3

Những nơi tuyệt nhất cho lỳ nghỉ vào tháng 3

khi bắt đầu mỗi năm khi cây anh đào nở hoa của nó. Tỉnh cận nhiệt đới Okinawa dẫn đầu, biến hồng-trắng như candyfloss tại một số điểm vào đầu tháng Giêng. Nhưng nó thường mất cho đến cuối tháng ba cho các thành phố như Tokyo và Kyoto làm theo. Mang máy ảnh của bạn với các bạn một số hình ảnh tại kawaii ( "dễ thương"), và tận dụng tối đa không khí có mùi thơm trong vòng vài tuần lễ ngắn ngủi, hoa sẽ không còn hãy xem cùng với kinh nghiệm học tiếng nhật hiệu quả

Đối với cảm giác mạnh xuống dốc, không có chỗ ở châu Âu có thể cạnh tranh với dãy núi Alps. Nhưng nếu bạn chỉ nhận được để hiểu thấu với trượt tuyết hoặc trượt tuyết và muốn tránh các đám đông, tại sao không thử tại Thụy Điển? Åre, một khu nghỉ mát hàng đầu giấu đi gần Na Uy trên các cạnh của một hồ băng trắng, đã có một cơ hội để làm ấm lên một chút vào tháng – và có một kết hợp tốt của chạy ngắn để giúp bạn tiến bộ nhanh chóng. Ngay cả khi bạn kết thúc quá thâm tím để giữ cho trượt tuyết sau vài ngày đầu tiên, có off-piste hoạt động như câu cá và dogsledding để giữ cho bạn giải trí.
 

Nhung-noi-tuyet-nhat-cho-ly-nghi-vao-thang-3

Những nơi tuyệt nhất cho lỳ nghỉ vào tháng 3

 

Mỗi tháng, trong một loạt các váy hula và những tràng hoa, đảo từ khắp Thái Bình Dương hội tụ trên Auckland cho lễ hội Pasifika. Tại extravaganza văn hóa hai ngày lớn, được tổ chức tại Tây Springs, bạn có thể đi lang thang qua các thị trường đầy khắc phức tạp, xem ban nhạc sống, hoặc ăn thịt lợn đó là được rang trên đá nóng, Samoa phong cách. Đảo muốn một lời nhắc nhở lâu dài của sự kiện này không phải là thất vọng, hoặc; Hình xăm Polynesia truyền thống cũng có sẵn.

Mọi người đều biết về Rio, nhưng Recife, hơn 1.000 dặm về phía đông bắc, vẫn còn một ẩn số tương đối – cho bây giờ, ít nhất. thành phố biển này, một khi kiểm soát bởi các thương nhân đường Hà Lan, sẽ là một trong những nơi lưu trữ trò chơi trong thời gian World Cup 2014, thu hút sự chú ý của quốc tế tới những bãi biển nhiệt đới rộng lớn của Trung và lấp lánh tháp kính. đầu của chúng tôi là để đi trước khi vội vã. Đầu tháng là thời điểm hoàn hảo trong năm để thăm; đó là đoạn cuối của mùa khô của khu vực và lễ hội của thành phố – một mồ hôi kéo dài bốn ngày tiếng chói tai của khiêu vũ, trống và còi – sẽ chỉ được đá đi.

Nhà văn đã từ lâu đã được rút ra cho các thành phố Bath. Jane Austen không cần đến sự thuyết phục để thiết lập một vài cuốn sách của mình tại thành phố spa, và Charles Dickens đã chọn nó cho các bộ phận của cuốn tiểu thuyết đầu tiên của ông, The Pickwick Papers. Văn học Liên hoan Bath, bắt đầu vào năm 1995, đánh dấu một chương mới trong lịch sử ham đọc sách của thành phố. Được tổ chức hàng năm vào đầu tháng ba, sự kiện này đã thu hút được một số nhà thơ hiện đại của Anh thành công nhất và các tác giả, bao gồm JK Rowling, Andrew Motion và Terry Pratchett. Tham gia họ cho một vài cuộc tranh luận trực tiếp và đọc, và sau đó nghe những câu chuyện từ ngày đi theo vào một tour du lịch văn học của thành phố với cách học tiếng nhật dễ nhớ

Nếu bạn chưa từng đến thủ đô Texas sau đó SXSW – một lễ kỷ niệm mười ngày, âm nhạc, phim ảnh và nghệ thuật tương tác – cung cấp lý do hoàn hảo để cung cấp cho nó một thử. Mua một đường chuyền cho lễ hội giữa tháng Ba sẽ không để lại cho bạn nhiều tiền cho bia và tacos (thậm chí vượt qua âm nhạc với giá rẻ nhất có giá hơn $ 600). Nhưng có hàng trăm sự kiện không chính thức tham gia vào ngoại vi của lễ hội, từ hợp đồng biểu diễn ngẫu hứng trong các quán bar để các bên miễn phí do các hãng thu âm địa phương nổi loạn. Phần khó khăn chỉ là lựa chọn mà những người đi đến.

Theo Bắt đầu học tiếng nhật như thế nào

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *