Giáo trình

Open Forum 1

Open Forum 1 là bộ phim được xây dựng xung quanh các văn bản về lãi suất cao với một  sự tập trung học tập để tham gia và động viên học sinh. Các đơn vị đều có khu vực nội dung học tập như kinh doanh, Lịch sử, hoặc tâm lý. Các lĩnh vực nội dung được xem xét lại như loạt tiến triển, đảm bảo rằng học sinh tái chế và mở rộng những ý tưởng và từ vựng của mỗi chủ đề. thực hành tập trung vào kỹ năng nghe và nói được tích hợp vào từng đơn vị.
 

Open Forum 1

Open Forum 1

The series is structured around high-interest listening texts with an academic focus that engage and motivate students. Units feature academic content areas such as Business, History, or Psychology. The content areas are revisited as the series progresses, ensuring that students recycle and extend the ideas and vocabulary of each topic. Focused practice in listening and speaking skills is integrated into each unit.

DOWNLOAD
==================================================================

Theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại Fanpage: https://www.facebook.com/flashcardshoctienganh/
Website: https://katchup.vn/
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *