Tài Liệu Khác Tiếng Nhật

Phần mềm học tiếng Nhật sơ cấp WBT – Hiragana Katakana

Với phần mềm học tiếng Nhật WBT (Web Based Training AOTS) thì việc nhớ 2 bảng chữ cái tiếng Nhật (ひらがな かたかな) trở nên thật dễ dàng và cực kỳ thú vị.

phan-mem-tieng-nhat-bang-chu-cai
WBT phần mềm học tiếng Nhật hay
Không cần phải biết tiếng Anh như các phần mềm tiếng Nhật khác vì đã hỗ trợ tiếng Việt giúp bạn tối đa trong quá trình sử dụng. Nếu bạn là người mới và chưa biết phải bắt đầu từ đâu, thì đây là thứ tuyệt vời nhất dành cho bạn.
 
phan-mem-tieng-nhat-wbt-mien-phi
WBT phần mềm tiếng Nhật miễn phí

 
Hãy bắt đầu với cách đọc được hỗ trợ ghi nhớ bằng những hình ảnh minh họa đặc sắc, tiếp đến là cách viết được hướng dẫn chi tiết đến tận chân tơ kẽ tóc và sau đó là bài tập ghi nhớ những chữ cái đã học qua. Thật tuyệt vời phải không nào. Chúc bạn học hai bảng chữ cái Hiragana Katakana thành công với phần mềm tiếng Nhật WBT (Web Based Training AOTS) nhé!
Download tài liệu: https://www.fshare.vn/file/4HTE7L16FFKA
Pass giải nén: thehoctiengnhat.net
P/S:
 Hãy nhớ ghé thăm fanpage để chia sẻ, nhận thêm nhiều thông tin và tài liệu hữu ích khác nữa nhé.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *