Học tiếng Nhật

Phương Pháp học tiếng nhật

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG NHẬT

Hiện nay có rất nhiều bạn học Nhật ngữ, tuy nhiên học tiếng Nhật không phải dễ dàng bạn phải chịu khó siêng năng cộng với một phương pháp học tiếng Nhật tốt. Có nhiều phương pháp học nhưng bạn phải xác định cách học nào là phù hợp cho bạn và điều kiện bạn theo phương pháp  học đó có hiệu quả hay không.

Những khó khăn bạn sẽ gặp khi học tiếng Nhật
–    Khó khăn khi bạn nói tiếng Nhật
–    Mất quá nhiều thời gian dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật và ngược lại.
–    Ngại nói vì pháp âm dở, sai.
–    Mắc lỗi ngữ pháp trong nói và viết.
–    Học mãi mà không tiến bộ….

Phuong-phap-hoc-tieng-nhat-1

Vậy bạn phải làm gì để cải thiện việc học tiếng Nhật cho tốt. Hãy xem qua một số phương pháp học tiếng Nhật sau.
+ Hãy học phát âm, điều cực quan trọng.  Đặc biệt đối với những người mới bắt đầu học tiếng Nhật, phát âm chuẩn là ưu tiên hàng đầu để tránh những lỗi sai rất khó sửa về sau này.
+ Học từ vựng, để nhớ được từ vựng thì bạn phải sử dụng thường xuyên bằng cách đọc và viết theo sách sau đó bạn không nhìn sách và tự viết. Học từ vựng qua những hình ảnh cuộc sống hàng ngày.
+ Học nói, nói chính là kỹ năng quan trọng trong các kỹ năng. Bạn hãy mạnh dạn nói, học ngoại ngữ bạn nói càng nhiều thì càng mau tiến bộ, đừng ngại hay sợ sai hãy tự tin. Khi nói bạn sẽ có cơ hội ôn tập lại các kiến thức, từ mới, cách đặt câu.  Bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ.  
+ Học viết, biết nói thì phải biết viết. Chữ Nhật tuy khó viết nhưng rất hay, bạn hãy thử tự tạo hứng thú cho bản thân khi học chữ viết. Mỗi ngày nên dành khoảng 30 phút để học viết, 30 phút để học nói…
+ Học nghe, nhớ nguyên tắc cơ bản hãy nghe từ trọng tâm và nghe càng nhiều càng tốt, bạn có thể nghe nhạc, video, xem tivi, phim có phụ đề tiếng Nhật….

Trên đây là các phương pháp học tiếng Nhật thường được áp dụng nhưng bạn hãy xem mình sẽ áp dụng chúng và thời gian điều kiện áp dụng ra sao. 

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *