Luyện Nghe

Phương pháp luyện nghe tiếng Nhật của tiến sĩ Pismleur

Với chiếc smartphone nhỏ bé, việc luyện nghe tiếng nhật trở nên dễ dàng hơn với phương pháp của tiến sĩ Pímleur – Pimsleur Japanese 3rd Edition luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Phương pháp độc đáo này được tiến sĩ Pimsleur phát minh ra nhằm giúp việc học tiếng Nhật của chúng ta dễ dàng, hiệu quả hơn so với những giáo trình mà ta phải dán mắt vào học hàng ngày.

Giống trẻ em học tiếng mẹ đẻ nên phương pháp này bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, thông qua những thiết bị điện tử thông dụng ngày nay như: điện thoại, usb, ipop… giúp bạn dễ dàng hơn trong việc học mà không phải mang theo bất cứ cuốn sách nào cả.
 

Hoc-tieng-Nhat-voi-phuong-phap-cua-tien-si-Pimleur-Pimsleur-Japanese-3rd-Edition
Phương pháp luyện nghe tiếng Nhật hay của tiến sĩ Pimsleur
Phương pháp độc đáo của tiến sĩ Pimsleur giúp bạn học tiếng Nhật không tốn nhiều công sức, thời gian. Cũng giống như trẻ em học tiếng mẹ đẻ – chắc bạn đã thấy "con" bạn học nói thế nào thì việc bạn học nói Japanese theo phương pháp của tiến sĩ Pimsleur cũng vậy nhờ theo phương pháp này mà bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu mà bạn muốn mà không phải cầm 1 cuốn sách nào cả.
 
Với số lượng 3CD, gồm 30 Lessons. Ngoài tập tin audio bạn sẽ có một ebooks đi kèm để tiện theo dõi và thực hành. Nghe càng nhiều càng tốt, học lúc rảnh đó là một bí quyết giúp bạn học tốt ngoại ngữ đấy.
 
Download tài liệu tại đây
Pass giải nén: thehoctiengnhat.net
P/S:
 Hãy nhớ ghé thăm fanpage để chia sẻ, nhận thêm nhiều thông tin và tài liệu hữu ích khác nữa nhé.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *