Tài Liệu Khác Tiếng Nhật

Rosetta Stone Japanese – Giáo trình Nhật ngữ tại tốt nhất

Là phần mềm giúp bạn tự học tiếng Nhật hiệu quả đấy!

Nếu bạn đang muốn tự học tiếng Nhật ở nhà mà không biết nên bắt đầu như thế nào thì Rosetta Stone Japanese – Chương trình tốt nhất cho việc học ngoại ngữ ở nhà sẽ giúp bạn.
 
Rosetta-Stone-Japanese-Giao-trinh-hoc-Nhat-ngu-tai-nha-tot-nhat
Phần mềm tự học tiếng Nhật Rosetta Stone

 
Chương trình có khả năng dạy bạn các kỹ năng nói giống thời thơ ấu của bạn khi mà bắt đầu học tiếng mẹ đẻ vậy – không có một quy tắc ràng buộc nào, nhằm tạo ra sự hòa nhập và hình thành kỹ năng giao tiếp các từ thông dụng trong cuộc sống. 
 
phan-mem-tieng-nhat-cap-toc-Rosetta-Stone
Rosetta Stone phần mềm học tiếng Nhật cấp tốc
Rosetta Stone là cách tự nhiên nhất và mang tính chất bản địa hóa ngôn ngữ giống như bạn đang giao tiếp và học hỏi với người bản xứ vậy, do đó rất hiệu quả để học.
 
Rosetta-Stone-phan-mem-tieng-nhat
Phần mềm Rosetta Stone Japanese fshare

 
Cách cài đặt và sử dụng phần mềm Rosetta Stone Japanese

– Chạy file "Rosetta Stone 3.4.7.exe" trong phần Setup, sau đó copy file "RosettaStoneVersion3.exe" trong thư mục crack vào Overwrite lên file có sẵn trong thư mục chương trình, thường là "C:Program FilesRosetta StoneRosetta Stone Version 3". Lưu ý : tắt chương trình trong lúc copy nhé.

– Tạo ổ đĩa ảo CD/DVD trong máy tính, sau đó mount đĩa bạn muốn học vào (phần mềm tạo đĩa ảo bạn có thể tham khảo tại đây), ở đây tôi sẽ bắt đầu từ CD 1.

– Khởi động chương trình Rosetta Stone từ Desktop hoặc từ Programs của Start Menu.

Download tài liệu: https://www.fshare.vn/file/HD32TMFW3C8S
Pass giải nén: thehoctiengnhat.net
P/S:
 Hãy nhớ ghé thăm fanpage để chia sẻ, nhận thêm nhiều thông tin và tài liệu hữu ích khác nữa nhé.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *