Sách 135 lý do không nói được tiếng Nhật – Bản tiếng Việt (Kèm CD)

39,000 

Mô tả

135 lý do không nói được tiếng Nhật bao gồm 135 mẫu câu tương ứng với 135 hình ảnh. Chỉ cần nhớ 135 mẫu câu, 135 hình ảnh trong thời gian ngắn người học có thể hoàn toàn thông hiểu ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản.

Sách 135 lý do không nói được tiếng Nhật có những nội dung gì?

135 lý do không nói được tiếng Nhật được biên soạn chú trọng đến nền tảng cơ bản ngữ pháp sơ cấp. Để bạn học dễ dàng nắm bắt, tác giả phân loại 135 điểm ngữ pháp, mỗi điểm ngữ pháp đều phối hợp với một mẫu câu ứng dụng, tiến hành giải thích, phân biệt sự khác biệt giữ các mẫu câu, giữa các trợ từ. Đồng thời, mỗi điểm ngữ pháp đều bổ sung thêm hình ảnh minh họa sinh động, mỗi hình vẽ mô tả một câu chuyện nhỏ, giúp bạn học dễ dàng ghi nhớ các điểm ngữ pháp tiếng Nhật hơn.

135 lý do không nói được tiếng Nhật bao gồm 135 mẫu câu thường dung, 135 hình vẽ, trong thời gian ngắn người học có thể thông hiểu các điểm khó của ngữ pháp tiếng Nhật. Có thể nói đây là cách sáng tạo học ngữ pháp tiếng Nhật bằng phương pháp “mẫu câu thường dung +  hình vẽ”

135 lý do không nói được tiếng Nhật được biên soạn bao gồm các điểm ngữ pháp thường xuất hiện trong các kỳ thi năng lực Nhật ngữ. Vì vây, có thể sử dụng trong cuộc sống, du học, xuất ngoại hoặc thi cử.

135 lý do không nói được tiếng Nhật bao gồm 2 phần:

  • Phần 1: ứng dụng của trợ tư, phó từ, nghi vấn từ, đại từ, hậu tố; sử dụng tính từ, động từ và danh từ

  • Phần 2: Sau mỗi bài còn có phần trắc nghiệm ngữ pháp để củng cố điểm ngữ pháp. Câu hỏi trắc nghiệm hoàn toàn giống với cách ra đề thi năng lực tiếng Nhật.

Bất luận là mới bắt đầu học ngữ pháp tiếng Nhật hay là đã từng học nhưng vẫn chưa hiểu rõ, 135 lý do không nói được tiếng Nhật đều có thể giúp bạn vượt qua những điểm khó trong ngữ pháp cơ bản.
————————————————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách 135 lý do không nói được tiếng Nhật – Bản tiếng Việt (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *