Sách 19 vấn đề nghe không hiểu tiếng Nhật (Bản tiếng Việt) (Kèm CD)

45,000 

Mô tả

19 vấn đề nghe không hiểu tiếng Nhật là sách được biên soạn nhằm giúp người học nâng cao khả năng ứng dụng tiếng Nhật.

Muốn nghe hiểu, nói lưu loát thì phải nghe nhiều, nói nhiều, luyện tập nhiều, đặc biệt, trước tiên phải nắm được cách phát âm chính xác bằng cách đọc theo giáo viên, hơn nữa phải thể hiện một cách tự nhiên cảm xúc vui, buốn, giận giữ trong đàm thoại. Như vậy, trong thời gian ngắn, người học sẽ phát hiện trong bất cứ tình huống nào trong cuộc sống, bản thân không chỉ có thể nghe hiểu nội dung của người đối diện nói, mà bạn còn có sử dụng tiếng Nhật một cách chuẩn xác. Sách 19 vấn đề nghe không hiểu tiếng Nhật sẽ giúp bạn làm được điều này.

Sách 19 vấn đề nghe không hiểu tiếng Nhật có đặc điểm gì?

19 vấn đề nghe không hiểu tiếng Nhật bao gồm các từ thường sử dụng: trong bài, chọn ra các từ có tần suất sử dụng cao, kết hợp với hình minh họa sinh động, người học có thể vừa xem hình vừa nghe CD, dưới sự tác động của âm thanh và hình ảnh sẽ giúp bạn học ghi nhớ nhanh và lâu hơn.

19 vấn đề nghe không hiểu tiếng Nhật áp dụng phương pháp “nói như vậy cũng được”: chọn ra các ngữ pháp liên quan thường được sử dụng, người học có thể kết hợp với chủ đề và luyện tập. Học được các cách diễn đạt đa dạng sẽ có thể vận dụng linh hoạt trong cuộc sống.

19 vấn đề nghe không hiểu tiếng Nhật áp dụng cách học “đọc theo đĩa CD”: đọc theo phát âm trong CD sẽ giúp người học phát âm chuẩn xác.

19 vấn đề nghe không hiểu tiếng Nhật được biên soạn nhằm giúp học giả nâng cao khả năng ứng dụng tiếng Nhật, sau mỗi chương còn đưa ra các bài kiểm tra liên quan đến chủ đề. Các bài kiểm tra này không chỉ có thể giúp người học tự kiểm tra quá trình học của mình, đối với người muốn tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật, nó còn là bài tập tốt để rèn luyện.

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1xaPGUTcib0E0iJOJqEfvTkkPQd8IEn2A
———————————————-
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách 19 vấn đề nghe không hiểu tiếng Nhật (Bản tiếng Việt) (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *