Sách 194 Từ mới người Nhật thường dùng (Bản tiếng Việt) (Kèm CD)

60,000 

Mô tả

194 Từ Mới Người Nhật Thường Dùng

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó, do đó, để bắt đầu học tiếng Nhật, từ mới đóng một vai trò rất quan trọng. Muốn học từ vựng tiếng Nhật cơ bản dễ nhớ nhất và nhanh nhất bạn cần phải có bí quyết. Cuốn sách 194 Từ Mới Người Nhật Thường Dùng sẽ mang lại cho bạn bí quyết học từ vựng tiếng Nhật đơn giản và hiệu quả nhất. 

Cuốn sách bao gồm những từ mới thông dụng nhất mà người Nhật hay dùng trong các ngữ cảnh giao tiếp hàng ngày. Với hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu, bạn sẽ nhanh chóng trang bị được cho mình vốn từ vựng tiếng Nhật phong phú để có thể tiến bộ hơn trong học tập và tự tin hơn trong giao tiếp bằng ngoại ngữ này. 

Link dowload: https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2TZUtxMzFWak96VGs
————————————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách 194 Từ mới người Nhật thường dùng (Bản tiếng Việt) (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *