Sách 6000 câu giao tiếp tiếng Nhật – Bản tiếng Việt (Kèm CD)

47,000 

Mô tả

6000 câu giao tiếp tiếng Nhật tổng hợp những câu nói hằng ngày, ngắn mang tính khẩu ngữ của người Nhật nhằm giúp người học dễ dàng giao tiếp với bạn bè người Nhật và vượt qua phần nghe hiểu trong các kỳ thi năng lực Nhật ngữ.

6000 câu giao tiếp tiếng Nhật – tại sao nên học?

Hầu hết người học thích xem các tình huống đối thoại giữa các nam nữ diễn viên trong phim Nhật, đối thoại của họ không chỉ thể hiện tính cách nhân vật mà có lúc lại thêm vào các yếu tốt gây cười. Rất thú vị. Nhưng phần lớn họ dùng khẩu ngữ! Đúng vậy! Khẩu ngữ có thể rút ngắn khoảng cách giữa hai bên. Hơn nữa, Theo các giáo trình, khi nói chuyện với cấp trên, giáo viên phải dùng tiếng Nhật lịch sự. Nhưng muốn trở thành bạn của người Nhật thì người học cần nhanh chóng học cách nói trong khẩu ngữ! Đồng thời trong các đề thi tiếng Nhật “phần đối thoại quá khẩu ngữ dường như nghe rất khó” Vì vậy, sách 6000 câu giao tiếp tiếng Nhật không chỉ giúp người học giao tiếp tốt với bạn bè người Nhật mà còn giúp người học vượt qua phần nghe trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ.

6000 câu giao tiếp tiếng Nhật là sách luyện hội thoại, bao gồm những câu khẩu ngữ thường dùng, vui nhộn và thú vị như “bạn lại đến à”, “vậy thì tốt quá”, “thật hay giả”… tổng hợp 600 từ vựng và chia thành 12 phần để giải thích. Phân tích và giải thích ý nghĩa, cách sử dụng của mỗi câu, đương nhiên, sự khác nhau giữa các khẩu ngữ và kính ngữ là ở cách diễn đạt và tĩnh lược, nhưng cách tĩnh lược này có quy luật nhất định, chỉ cần thông thạo các quy tắc này thì dễ dàng nói được các câu khẩu ngữ.

Sách 6000 câu giao tiếp tiếng Nhật còn đi kèm theo đĩa CD với giọng đọc của người Nhật nhằm giúp bạn đọc vừa luyện nghe, vừa có thể tập phát âm theo giọng chuẩn của người bản xứ.
Link dowload: https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2TbzZjM2t2QTVGek0
——————————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách 6000 câu giao tiếp tiếng Nhật – Bản tiếng Việt (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *