Sách học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ trung cấp

240,000  210,000 

Mô tả

Sách học tiếng Hàn thật là đơn giản Trình độ Trung cấp/tự học tiếng Hàn

Sách học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ trung cấp

Học tiếng Hàn – chuẩn bị hành trang vững chắc để xây dựng một tương lai tốt đẹp

Văn hóa Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều nhất là bộ phận giới trẻ. Từ âm nhạc, phim ảnh, ẩm thực cho tới phong cách thời trang của xứ sở kim chi đều được người Việt đón nhận nhiệt tình. Kéo theo đó học tiếng Hàn cũng trở thành một trào lưu mới đối với người Việt.

Bộ sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản” của tác giả Seung Eun Oh – tiến sỹ khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc trường Đại học Sogang, đồng thời cũng là giảng viên tại Trung tâm ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc của trường từ năm 1999 cho đến nay được ra đời nhằm mục đích trợ giúp những người tự học tiếng Hàn Quốc có tài liệu học tập bài bản. Bộ sách gồm có 5 cuốn: Dành cho người mới bắt đầu, Trong giao tiếp hàng ngày, từ vựng trình độ sơ trung cấp, trình độ sơ cấp, trình độ trung cấp. Các bạn có thể tham khảo 5 cuốn sách này tại: “Bộ sách học tiếng Hàn thật là đơn giản. Học tiếng Hàn thật là đơn giản Trình độ Trung cấp là 1 trong 5 cuốn sách nằm trong bộ sách thú vị và bổ ích này.

Vì sao các bạn nên học cùng cuốn sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản Trình độ Trung cấp?

Flashcard KatchUp xin giới thiệu một số lý do sau đây
1. Một tài liệu được thiết kế khoa học, đầy đủ phù hợp với người tự học
2. Bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa những tài liệu học tiếng Hàn trình độ trung cấp bởi vì  Học tiếng Hàn thật là đơn giản Trình độ Trung cấp đang ở ngay trước mặt bạn. Mỗi chương học tập trung phát triển đồng đều các kỹ năng quan trọng trong việc học tiếng Hàn. Mỗi chương bao gồm các phần sau:
  • Mục tiêu chương học
  • Ngữ pháp
  • Tự kiểm tra
  • Hội thoại
  • Từ vựng bổ sung
  • Luyện nói
  • Mạng lưới từ
  • Từ từ vựng tới văn hóa
sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản Trình độ Trung cấp

sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản Trình độ Trung cấp

Sách học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ trung cấp

3. Sở dĩ cuốn sách được mệnh danh là phù hợp với những bạn đang tự học tiếng Hàn bởi vì các bạn chỉ cần học theo từng phần mà tác giả đã sắp xếp ở trên là đã có thể đạt được hiệu quả mong muốn.
4. Phương pháp học tiếng Hàn kết hợp “học + hành” giúp tăng tính ứng dụng lí thuyết vào thực tế

Với cuốn sách này các bạn không cần phải “nhồi nhét” một núi lí thuyết nhàm chán. Thay vào đó là các bài hội thoại với chủ để mang tính thực tế cao, gắn liền với cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

Mỗi chủ đề đều được bổ trợ bởi ba đoạn hội thoại, mỗi đoạn hội thoại đưa ra một tình huống cốt yếu giúp người học hiểu và luyện tập từ vựng cũng như ngữ pháp tốt hơn.

Cuốn sách bao gồm 15 chương với tổng cộng 45 bài hội thoại sẽ là cơ hội tốt để các bạn học được cách ứng dụng các nội dung kiến thức lí thuyết vào trong tình huống thực tiễn. Không chỉ có vậy mà mỗi đoạn hội thoại còn cung cấp các bí kíp về cách sử dụng từ thường thấy của người Hàn.

Qua đó còn giúp bạn hiểu và nắm bắt được lối giao tiếp tự nhiên như người bản xứ, dễ dàng tạo thiện cảm khi nói chuyện với người Hàn Quốc.

Bên cạnh đó tài liệu này còn có phần luyện tập nói đa dạng và thú vị. So với sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ sơ cấp, phần luyện tập nói trung cấp đã được mở rộng hơn rất nhiều với những chủ đề và ngữ cảnh đa dạng.

Cuốn sách không chỉ chú trọng tới lí thuyết mà còn tăng cường vai trò của các hoạt động nghe nói một cách tối đa nhằm giúp người học phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết.

5. Cung cấp nhiều cấu trúc ngữ pháp và từ vựng qua từng bài học

Nếu cuốn sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ sơ cấp” tác giả còn sử dụng các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng đơn giản thì Học tiếng Hàn thật là đơn giản Trình độ Trung cấp lại mang tới cho người học nhiều cấu trúc ngữ pháp khó hơn.

Mỗi chương gồm nhiều cấu trúc ngữ pháp được giải thích chi tiết, kèm theo đó là các ví dụ minh họa gần gũi và các bài tập kiểm tra đi kèm.

Ngoài ra trong các chương còn có phần từ vựng bổ sung nhằm giúp người học cải thiện và nâng cao được vốn từ. Với lối trình bày chi tiết và dễ hiểu chắc chắn những bạn đang học trình độ sơ cấp sẽ dễ dàng tiếp thu được kiến thức.

Các chuyện gia nói gì về cuốn sách: Học tiếng Hàn thật là đơn giản Trình độ Trung cấp

Học tiếng Hàn thật là đơn giản Trình độ Trung cấp

Học tiếng Hàn thật là đơn giản Trình độ Trung cấp

Học tiếng Hàn thật là đơn giản Trình độ Trung cấp

Học tiếng Hàn thật là đơn giản Trình độ Trung cấp không chỉ mang tới cho các bạn những kiến thức tuyệt vời mà còn là cả những phút giây học tập thú vị, bổ ích.

Đây là tài liệu học tiếng Hàn không chỉ bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên mà còn là một tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên trong quá trình giảng dạy và nghiên cứu.

Giáo trình tiếng Hàn đảm bảo rằng không một tài liệu tiếng Hàn trung cấp nào tốt hơn và phù hợp với bạn hơn cuốn sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản Trình độ Trung cấp.

Mua và học ngay cùng cuốn sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ trung cấp”, việc học tiếng Hàn sẽ đơn giản và thú vị biết bao.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ trung cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *