Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu (Kèm CD)

108,000  95,000 

Mã sản phẩm: 17KSHDGM0016

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 192 trang / 220g

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản

Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu (Kèm CD) gồm 1 phần giới thiệu, 10 chương học và 24 thẻ những câu tiếng Hàn hữu ích. Mục tiêu của phần giới thiệu là giúp các bạn phân biệt được tiếng Hàn Quốc với tiếng Việt và nắm rõ những đặc điểm của tiếng Hàn Quốc trước khi bắt đầu học. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu mà các bạn đang cầm trên tay này nằm trong bộ giáo trình Học tiếng Hàn thật là đơn giản, bộ sách hướng tới những người nước ngoài muốn học tiếng Hàn Quốc. Đây được xem là Bộ sách học tiếng Hàn bán chạy nhất thế giới. (Bộ sách gồm 5 cuốn: Dành cho người mới bắt đầu, Trình độ sơ cấp, Trình độ Trung cấp, Trong giao tiếp hàng ngày và Từ vựng trình độ Sơ – Trung cấp).

Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản

Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản

Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản

Nội dung chính của Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản?

Cuốn Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu bao gồm 1 phần giới thiệu, 10 chương học và 24 thẻ những câu tiếng Hàn hữu ích. Mục tiêu của phần giới thiệu là giúp các bạn phân biệt được tiếng Hàn Quốc với tiếng Việt và nắm rõ những đặc điểm của tiếng Hàn Quốc trước khi bắt đầu học. Mỗi bài học sẽ được chia ra làm 5 bước là: <Khởi động!>, <Học lý thuyết!>, <Tập đọc!>, <Tập viết!> và <Tự kiểm tra!> cùng với nhiều bài luyện tập phong phú và bài nghe tương ứng, như vậy chỉ cần học theo hệ thống đơn giản này là các bạn có thể học tiếng Hàn dễ dàng hơn nhiều.

Ngoài ra, 24 câu và các biểu hiện tiếng Hàn hữu ích trong đời sống hàng ngày sẽ được minh họa dưới dạng thẻ với tranh minh họa sống động để các bạn có thể đem theo bên người và dùng trong những tình huống thích hợp.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *