Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ sơ cấp

240,000  213,000 

Mã sản phẩm: 17KSHDGS0014

Xuất bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ sơ cấp

Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ sơ cấp giúp các bạn làm quen và tìm hiểu ý nghĩa của các từ vựng cũng như cách sử dụng của chúng thông qua bối cảnh thực tế. Gần 2,500 từ vựng trình độ bậc sơ-trung cấp theo mức độ tăng tiến của 100 bài học.

Về bộ Sách Học tiếng Hàn

Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản” mà các bạn đang cầm trên tay này nằm trong bộ giáo trình Học tiếng Hàn thật là đơn giản, bộ sách hướng tới những người nước ngoài muốn học tiếng Hàn Quốc. Đây được xem là Bộ sách học tiếng Hàn bán chạy nhất thế giới. (Bộ sách gồm 5 cuốn: Dành cho người mới bắt đầu. Trình độ sơ cấp. Trình độ Trung cấp. Trong giao tiếp hàng ngày và Từ vựng trình độ Sơ – Trung cấp).
Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản sử dụng như thế nào?
Để học và sử dụng cuốn sách một cách hiệu quả nhất, hãy theo dõi và làm theo chỉ dẫn mà cuốn sách đã hướng dẫn ngay từ đầu.

Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản

Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản

Review về Sách

Đây là một cuốn sách để tự học tiếng Hàn siêu chi tiết và đầy đủ. Sách dày, giấy tốt, minh họa màu sinh động, giảng giải chi tiết dễ hiểu. Một trợ thủ đắc lực của mình trong việc học tiếng Hàn.

Nói thật tôi cũng hơi khó tính trong việc lựa sách học và đọc, nhưng với bộ sách này tôi hết sức hài lòng, mặc dù hiện tại mới sở hữu 2 cuốn đầu tiên (cho người mới bắt đầu và sơ cấp). Vì sách phân cấp đọ 1 cách rõ ràng: bắt đầu-sơ cấp-sơ trung cấp-giao tiếp, .. nên sẽ rất dễ dàng để cho các bạn xác định trình độ của mình để học theo sách,phương pháp ưu việt, kiến thức đầy đủ chi tiết. Đây sẽ luôn là bộ sách tôi giới thiệu đến cho bất kì bạn nào học tiếng Hàn .

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ sơ cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *