Sách Hướng dẫn Đàm thoại Nhật ngữ dành cho người mới bắt đầu (Bản tiếng Việt) (Kèm CD)

50,000 

Mô tả

Sách hướng dẫn đàm thoại nhật ngữ dành cho người mới bắt đầu được biên soạn dành cho những ai muốn nghe hiểu và nói chuyện bằng tiếng Nhật một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất

Sách hướng dẫn đàm thoại nhật ngữ dành cho người mới bắt đầu có những ưu điểm gì:

Sách hướng dẫn đàm thoại nhật ngữ dành cho người mới bắt đầu có nội dung mặc dù tập trung giải thích những cấu trúc ngữ pháp trong tiếng Nhật để củng cố một nền tảng vững chắc về văn phạm nhưng mục đích chủ yếu lại là trau dồi kỹ năng giao tiếp cho người học. Vì vậy, phần bài tập được biên soạn dựa trên những tình huống đàm thoại thực tế.

Sách hướng dẫn đàm thoại nhật ngữ dành cho người mới bắt đầu đưa ra những đoạn hội thoại liên quan đến những sinh hoạt hằng ngày cần thiết như đi lại, mua sắm và ăn uống được trình bày dưới nhiều khía cạnh khác nhau và được nhắc lại nhiều lần để người học có thể thành thạo. Đặc biệt, tác giả đã cố gắng lựa chọn những cụm từ diễn đạt tự nhiên nhất trong tiếng Nhật để cung cấp cho bạn học những kiến thức bổ ích khi giao tiếp.

Sách hướng dẫn đàm thoại nhật ngữ dành cho người mới bắt đầu hiệu quả ở điểm nào:

  • Phần 1: Bạn học có thể nắm vững nguyên tắc phát âm cũng như từng mặt chữ trong bộ chữ cái tiếng Nhật

  • Phần 2: Bạn học sẽ có cơ hội thực hành mẫu câu ngữ pháp trong những đoạn hội thoại đơn giản xoay quanh chủ đề của từng bài học

  • Phần 3: Bạn học sẽ được  áp dụng những gì đã học để luyện tập phản xạ trong những tình huống giao tiếp thực tế.

KatchUp hy vọng rằng cuốn giáo trình dành cho người mới bắt đầu này sẽ là tài liệu hữu ích giúp các bạn phát triển năng lực Nhật ngữ của bản thân.

———————————-
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Hướng dẫn Đàm thoại Nhật ngữ dành cho người mới bắt đầu (Bản tiếng Việt) (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *