Sách Hướng dẫn đời sống tại Nhật Bản (Bản Tiếng Việt)

38,000 

Mô tả

SÁCH HƯỚNG DẪN ĐỜI SỐNG TẠI NHẬT BẢN – Sách chủ yếu giới thiệu các cách thức sinh hoạt của người Nhật nhằm giúp nguời Việt khi qua Nhật sinh sống và làm việc nắm bắt được những điều khác biệt để có thể sớm hòa nhập, thích nghi.

Nội dung sách viết về văn hóa tập quán của người Nhật – Ngoài việc hỗ trợ mọi người làm việc và học tập ở Nhật, mỗi đề tài có trong cuốn sách là những đề tài thú vị khi luyện dịch Nhật Việt cũng như Việt Nhật.

Tài liệu bằng tiếng Nhật và cả tiếng Việt này hữu ích để người học nâng cao sự hiểu biết về văn hóa, lối sống cũng như các phong tục tập quán đặc thù của người Nhật.
———————————————
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Hướng dẫn đời sống tại Nhật Bản (Bản Tiếng Việt)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *