Sách hướng dẫn phát âm tiếng Nhật cho người mới bắt đầu (Bản tiếng Việt) (Kèm CD)

80,000 

Mô tả

Dù học bất kỳ một môn ngoại ngữ nào, bạn đều phải bắt đầu từ việc học ngữ âm, bởi phát âm chuẩn là nền tảng để học tốt một ngoại ngữ và cũng là một công cụ quan trọng khi giao tiếp. Sách hướng dẫn phát âm tiếng Nhật cho người mới bắt đầu được biên soạn nhằm giúp bạn thực hiện mong muốn này.

Sách hướng dẫn phát âm tiếng Nhật cho người mới bắt đầu có những đặc điểm gì:

Sách hướng dẫn phát âm tiếng Nhật cho người mới bắt đầu hướng dẫn toàn diện về ngữ âm tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Với bố cục gồm 7 phần, sách giảng giải căn kẽ những kiến thức cơ bản về ngữ âm tiếng Nhật như cơ quan phát âm, âm tiết, âm tố, kí hiệu phiên âm, sơ đồ 50 âm, quy tắc viết chữ và thanh điệu. Mỗi một âm trong sách được minh họa bằng hình ảnh khẩu hình cụ thể và sơ đồ nét chữ chi tiết, kèm theo đó là cách phát âm chuẩn để người học có thể tiếp cận đầy đủ và nắm bắt triệt để.

Bên cạnh đó, Sách hướng dẫn phát âm tiếng Nhật cho người mới bắt đầu còn bao gồm nhiều bài hội thoại ứng dụng với rất nhiều tình huống khác nhau nhằm mục đích tạo cơ hội cho người học thực hành phát âm tiếng Nhật trong môi trường giao tiếp đặc biệt.

Sách hướng dẫn phát âm tiếng Nhật cho người mới bắt đầu đáp án:

– Giảng giả cặn kẽ những kiến thức cơ bản về ngữ âm tiếng Nhật

– CD hướng dẫn phát âm chuẩn xác

– Thực hành phát âm tiếng Nhật trong môi trường giao tiếp thực tế

KatchUp hy vọng với nội dung trình bày rõ ràng, kèm theo CD hướng dẫn cách phát âm chuẩn xác, sách sẽ là người bạn thân thiết cho những người học tiếng Nhật.

Link dowload: https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2TcWE0d3d5dG1Ga0E
——————————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách hướng dẫn phát âm tiếng Nhật cho người mới bắt đầu (Bản tiếng Việt) (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *